# 1: Sắp Tết cùng anh

Anh yêu quý, những người bạn của tôi yêu quý:

Vừa xong bữa cơm tất niên muộn ơi là muộn do chính tay tôi nấu. Vừa “giặt” xong con mèo trắng tinh sạch sẽ.

Dọn được một mâm tất niên để cúng giữa sân, xích hai con chó lại vì giò chả cứ gọi là “tênh hênh”. Hix, thế nhưng mà vừa mới ra lại sân thì thấy ba bốn…con chó khác từ đâu tới đang bu lại, huhu. Không sao, “chó tới nhà thì sang” mà.

Một năm bao nhiêu là đen đủi nhưng đến gần cuối năm đã bắt đầu đỏ lên. Đúng là trời không lấy đi hết của ai cái gì thật.


Năm nay đi làm rồi nên không còn thấy không khí Tết nữa, vì chỉ đến văn phòng mà ngồi, không được đi chơi lang thang ngắm thiên hạ như mọi năm. Nhưng đã lắm vì được bù lại một buổi sáng trên cả tuyệt vời ngày hôm qua, quà tặng của hai ông anh trai thân yêu!

Mặc dù định làm cái entry up ảnh “đăng quang” hoa hậu nhưng có lẽ chưa hết năm con chó nên phải cho mình làm chó một phen lần cuối trước khi được hóa kiếp sang năm lợn. Đấy là 2 tiếng trước năm mới cái máy tính với bao nhiêu công sức ngồi shop ảnh đã chết cái rầm trước sự sững sờ kinh hoàng của Hà Kin và…con mèo. Chưa biết nguyên nhân vì sao nhưng nếu là do hỏng ổ cứng thì chắc năm nay ăn Tết không được vui vẻ! Thôi thì hy vọng vậy!

Còn ảnh hôm qua do vẫn còn trong máy nên đổ lại vào máy này shop lại. Tuy nhiên có hạn chế lớn là không đẹp được bằng ảnh tối qua shop vì màn hình bên này quá tối không nhận được màu chính xác! Tuy nhiên, vẫn shop lại để làm quà tặng cho anh trai đang “tha hương” nơi xứ người. Và tặng cho tất cả bạn bè yêu quý của tôi! Nếu máy kia không hỏng ổ cứng thì sẽ up lại toàn bộ số ảnh Gala queen và cũng đám ảnh này, nhưng đẹp hơn nhiều, cả ảnh chiều 30 Tết của năm trươc nữa cơ. Hy vọng nhé!
À, máy hỏng nên chưa có nhạc. Mai nhé!

CHÚC TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA TÔI MỘT NĂM MỚI ĐẦY TÌNH YÊU – SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT!

Tặng mọi người một chút không khí Tết nhé!

Bó hoa hướng dương được yên vị đẹp đẽ trong phòng khách thế này đây

Image

Image
Đây là 2 quả sầu riêng

Image

Hoa đào đây, đẹp không?

Image

Chợ hoa dọc đường Âu Cơ

Image

Image

Có một ngôi nhà cũ kỹ trồng đào anh em tớ tình cờ tạt qua

Image

Văn Miếu đây, rực rỡ nhé

Image

Image

Image

Ông già ngộ nghĩnh lắm

Image

Ông anh yêu quý của tôi đây

Image

Image

Image

Image

Và meo meo cũng sạch sẽ thơm tho trước Tết, nó nghịch quá không tài nào chụp được cái mẹt.

Image

Image

Và 30 Tết của năm trước đây

Image

Image

Image

Image