#24: 10 lý do để có con gái


10 lý do để có con gái !!!

1.Chỉ có sinh con gái,chúng ta mới có nhà cửa sạch sẽ , cơm dẻo canh ngọt mà thưởng thức. Trong khi đó , con trai chỉ bày bừa , phá phách,gây đổ vỡ và…cháy nổ.

2.Con gái giặt quần áo của cha mẹ,ủi cẩn thận rồi cất vào tủ.Con trai thì không giặt quần áo cho ai cả. Bản thân chúng luôn kiếm bộ đồ nào đỡ bẩn nhất để mặc lại.

3.Đi làm về mệt nhọc,ta có thể gắt con gái :”Tại sao chưa nấu cơm?”.Con trai sẽ hỏi lại ta :”Phần cơm của con đâu rồi?”

4.Nếu một ngàybạn định chi tiền chợ là 50.000 đồng,bạn chỉ cần đưa cho con gái 40.000 đồng mà thôi.Với chất lượng bữa ăn tương đương bạn phải đưa 80.000 đồng cho con trai , chưa kể khi nó đi về thì trời đã tối.

5.Khi ta bệnh,con gái mang cơm vào bệnh viện và ngồi ở đầu gường để trò chuyện với ta. Còn nếu sinh được một hoàngu+’ , trong hòan cảnh này , chúng chỉ a-lo cho bố mẹ để hỏi thăm thôi.

6.Chỉ có con gái mới đi thihoa hậu và đoặt vương miện.Và khi đội vương miện , chúng không quên nói lời cám ơn cha mẹ cho cả nước nghe.Mát ruột quá đấy chứ !

7.Con gái mới được lên bìa báo , được mời đóng quảng cáo cho kem dưỡng da , kem trị mụn.

8.Nếu là cầu thủ đá bóng , con gái sẽ không bán độ , không ẩu đả và không cởi áo chạy quanh sân khi ghi được bàn thắng.

9.Chỉ có sinh con gái, chúng ta mới trở thành mẹ vợ hay bố vợ.Đấy là những danh hiệu cao quý được xã hội ngưỡng mộ từ lâu , được nhắc tới nhiều trong văn học và điện ảnh.

10.Khi lấy chồng và xảy ra sự cố trong hôn nhân, con gái luôn chạy về với đấng sinh thành.Còn con trai chỉ về nhà của…..những đứa con gái khác!