#6: Kể chuyện Tết 2009 – Phần 1

_MG_0087, photo, hinh anh, upload, download

Ngay tet que em – May trang

Í, tớ đang kể chuyện Tết. Mai tớ post lên cho mọi người đọc nhé!! CHÚC MỪNG NĂM MỚI MỌI NGƯỜI NHÉ!

Haizz. Lâu lắm rồi lại ăn Tết xa nhà thế này. Nhưng vẫn vui chán, hà hà, ở nhà mọi người update Tết cho mình không thiếu gì, từ hình ảnh, chuyện này chuyện nọ, chuyện bực chuyện vui đủ cả nhé.

Nghe nói Hà Nội lạnh lắm, có 10 độ, lại còn mưa. Í mà chỗ tớ là âm 10 độ à nha, khà khà!!!

Nè, một nửa của tớ giờ đón Tết ở tận cách tớ nửa vòng trái đất. Hôm 27 Tết giao nhiệm vụ cho bé í là phải chụp cho tớ bằng được cái Party gói bánh chưng ở Studio H&J của anh Hùng. Haizz. tớ mà ở nhà là tớ được đú cùng rồi.

Thích nhở, xem ảnh này, chắc hôm đó tổ chức vui lắm, có gói bánh chưng,  cơm nắm muối vừng, đồ Tết, có ông đồ viết chữ, có chèo, xẩm, trò chuyện….thật là ghen tị!!


_MG_0012, photo, hinh anh, upload, download

_MG_0097, photo, hinh anh, upload, download
Chuyển sepia film nhìn hay nhỉ
_MG_0087, photo, hinh anh, upload, download
Biết vở chèo nổi tiếng nào không?
_MG_0100, photo, hinh anh, upload, download
_MG_0104, photo, hinh anh, upload, download
_MG_0140, photo, hinh anh, upload, download
http://img264.imageshack.us/img264/3172/mg0047rg2.jpg
Chị Sol có cái áo đẹp nhờ? Rất chi là dân tộc nữa chứ
http://img529.imageshack.us/img529/7848/mg0158pz8.jpg
Em Thùy này
http://img204.imageshack.us/img204/3583/mg01551fc5.jpg
Còn đọc thơ, trò chuyện này, studio này đa năng nhỉ. Không biết anh Tây kia là ai, nhưng cái chị đang đứng là nhà thơ Vi Thùy Linh – người luôn nhận mình là số một thế giới, số một Việt Nam, và nói thì nhiều vô khủng khiếp, ai cũng đau đầu. Ok, ừ thì cho chị làm number one cho đỡ….đau đầu (vì cũng có ai so gì với chị đâu và cũng biết chị muốn làm number one ở….lĩnh vực gì!!), hahaha!
_MG_0193, photo, hinh anh, upload, download

Còn mình thì sao! 28 Tết mình đi chơi cố với mấy người bạn, rồi sau đó tự nhủ là sẽ ở trong nhà ăn Tết vì rét quá, hihihi. Thế là mình đã lỡ hẹn với Voi còi đi ăn party Việt kiều và cả đi chùa.  Voi còi sợ lạnh hơn mình mà sao lại đi khỏe hơn mình là sao!!!!

Đợt này có anh Hảo xuống chơi, chỉ chơi có một buổi chiều và tối thôi. Rồi gặp cả bạn Hiền, từ thời của NYLS nữa. Chụp ảnh trên đảo này rồi, rồi ra chợ Tàu ăn này, rồi lên cafe ở giữa Times Square, thật là thích. Hôm đấy mình cũng nói nhiều và nghe nói mọi người cũng đau cả đầu, hahaha (lâu lắm mới được buôn đã như vậy đấy!)

Hảo chụp ảnh đep lắm í nhá, hehe, lâu lắm rồi mới gặp nhỉ, không biết giờ còn hát hò đàn sáo gì không? Ngày trước là cây văn nghệ của học viện đấy nhá, anh í hát hay lắm đấy, lại học giỏi dã man tàn bạo nem chạo nữa í!

Hôm nay Hảo với Voi còi làm người mẫu cho mình, xinh nhờ, như thật í, haha

Trời ơi xì tin hết hồn í (giờ thích từ hết hồn của Voi còi lắm)

Họ dự định làm NYLS2 đây, hahaha
IMG_5252, photo, hinh anh, upload, download
IMG_5267, photo, hinh anh, upload, download
Chợ Tàu cũng có chút không khí Tết, nhưng buồn hơn ngày trước tớ ở đây, mà mọi người cũng có hoa đào tết giống ở nhà nhé, tiếc là 0 tìm được chỗ chụp, chỉ thấy họ cầm đem về nhà
Không khí nhờ, đỏ chót
Xong rồi gặp bạn Hiền, đi ra Times Square chơi này, được cái hôm đấy trời cũng âm ấm. Nhìn anh Hảo mà coi, đi họp một ngày ở NY, có đúng bộ quần áo này, lạnh như hôm nọ thì thôi chắc đưa anh về nhà, haha
Quán cafe ở giữa Times Square, đẹp nhờ
http://img294.imageshack.us/img294/7555/img5318ppqz3.jpg
Món sữa chua Mỹ, hic, tớ ăn hung được, hic hic
IMG_5329, photo, hinh anh, upload, download
Rồi bánh Tiramisu này, nghe nói là món ăn tráng miệng ngon nhất thế giới, dư mà ở đây làm không ngon hay sao í, hehe
MAI KỂ CHUYỆN TẾT NỮA NHAAAAAAAAAAAAAAAA. HAPPY NEW YEAR MỌI NGƯỜI. MONG NĂM MỚI AI CŨNG KHỎE NHƯ TRÂU, ĂN NHƯ TRÂU, TIỀN NHIỀU NHƯ TRÂU (GIỐNG), DƯ MÀ KHÔNG PHẢI LÀM NHƯ TRÂU…HIHIHIHI!
MUAH