#42: Lại…ngạc nhiên và cảm ơn


Thật tuyệt vời khi biết những gì mình đang viết ở blog thực sự có ích!
Mình lại nhận được lời cảm ơn nữa này, xúc động quá!

Sent To: Hà Kin

I just wanna say thank you!

Chào chị, chắc chị ngạc nhiên lắm, vì chị không biết em là ai đâu nhỉ? ^_^
Em chỉ muốn gửi đến chị lời cảm ơn chân thành vì những gì chị đã viết trên blog từ trứơc đến giờ. Chị biết không, ngay một lúc em nghĩ mình suy sụp hòan tòan thì gặp blog chị, và thế là từ đó cuộc sống của em thay đổi theo chiều hướng tuyệt vời nhất từ trước đến giờ.
Em có 1 lời cảm ơn nho nhỏ đến chị, mời chị trích vài phút ghé blog em xem entry ngày 24/3 : http://blog.360.yahoo.com/blog-2VxvXdEgbqm7Nir7NYCelAogJaQvAw–?cq=1&p=292

Cảm ơn chị và chúc chị có một cuộc sống hạnh phúc như chị thật sự xứng đáng như thế.
Tường Vy

March 24, 2007- I’m in love with life ^_^

http://blog.360.yahoo.com/blog-2VxvXdEgbqm7Nir7NYCelAogJaQvAw–?cq=1&p=292

Tớ không biết viết gì nhiều hôm nay, vì tớ hơi bận rộn ( hôm nay là giỗ ông nội ^_^), nhưng hiện tại tớ đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tớ cảm thấy mình yêu cuộc đời này, cảm thấy yêu từng người một xung quanh tớ.
Tớ cảm thấy yêu từng giọt mưa, từng hạt nắng , từng cơn gió, từng đám mây.
Tớ cảm thấy yêu quá khứ , hiện tại và tương lai.
Tớ cảm thấy trân trọng từng giây phút đang trôi qua.
Tớ vẫn đang chờ Visa đấy, nhưng tớ không buồn nữa. Đương nhiên là tớ cũng cảm thấy yêu cái visa nốt
Tớ yêu từng quyển sách một trên kệ tủ, trên giường, trên tầng áp mái,dưới gầm bàn và dưới gầm giường.
Tớ biết ơn từng quyển sách một mà tớ đã đọc suốt từ bé đến bây giờ.
Tớ yêu từng nốt nhạc mà tớ đang nghe ( Tớ đang nghe bài Danube của Strauss nè, mê quá không dứt ra được).
Tớ yêu cả người đang đọc entry này, và cả người viết ra nó nữa.

Tớ cảm thấy tình yêu tràn ngập tâm hồn mình. Và tớ muốn gửi lời biết ơn tới blog của 1 người, vì từ khi đọc blog của ngừơi đó, tớ cảm thấy như tìm được 1 guardian angel cho tâm hồn mình, và thật ngạc nhiên là tớ cảm thấy tình yêu ngày một dâng tràn bên trong mình, và hôm nay, từ tận đáy lòng , tớ cảm thấy thật sự thanh thản và hạnh phúc. Qua blog của ngừơi đó, tớ đã tìm ra ý nghĩa của cuộc sống, một việc làm ưa thích, và một nhân sinh quan lạc quan mới mẻ.

Cảm ơn chị Hà Kin vì tất cả nhé!

À, hôm nay đám giỗ, tớ đi trông 1 bầy trẻ rất vui, tớ cũng yêu chúng nó nốt!

Chúc mọi người cuối tuần tràn ngập tình yêu! ( Có cả tình yêu của tớ rồi đấy nhé!)

Và có cả tình yêu của Hà Kin rồi nữa nhé. Chị cảm ơn em Tường Vy, vì em đã nói cho chị biết em yêu quý chị. Còn ai yêu mình cứ nói nhé

Comments từ 360:

Xóa
Gửi lúc: 25/03/2007 14:53 uhm thể theo yêu cầu của chị e cũng nói cho chị biết là e yêu chị, đã vài lần e để tr6en blast là ” iu chị Hakin” và cũng vài lần e đ63 trong blog là cảm ơn chị Hakin, người chị tuyệt vời… nhưng e chưa viết bài nào về chị nên chưa gửi mess mời chị vào xem, nhân hôm nay đọc bài này thấy chị vui như vậy nên e cũng “tỏ tình” luôn ^^ uhm hiện giờ e đang đóng blog nhưng ko phải vì e tuyệt vọng hay trốn chạy cái gì cả…chỉ đơn giản là đóng lại thôi nên chị hổng có coi đc đâu. hmn nhưng cái wan trọng e muốn nói là thật sự những gì chị viết rất có ý nghĩa với em, nhờ nó e yêu đời lạc wan và luôn thấy hạnh phúc… và nếu trước đây e đóng blog là e đang buồn hay bế tắc thì từ khi biết blog của chị lí do đó ko còn nữa..nói chung là như Tường Vy vậy, e cũng cảm ơn chị vì những gì tuyệt vời mà chị đã chia sẻ với mọi người. chị yêu à mong chị luôn hạnh phúc nhé!!
Xóa
Gửi lúc: 25/03/2007 04:11 I love you! More than I cay say!
Xóa
Gửi lúc: 25/03/2007 04:11 More than I CAN say!
Xóa
Gửi lúc: 25/03/2007 16:19 Number 4, :D, I like u 2 (not love cauz I am female 😛 ),i also come from Haiphong.Thanks u for ur sharing with us. Great Blog.
Xóa
Gửi lúc: 25/03/2007 21:16 ^_^ Chúc chị vui , cảm ơn chị ạ!
Xóa
Gửi lúc: 26/03/2007 06:27 Mọi người đều yêu mến chị, yêu mến blog của chị. Chị hãy viết nhiều hơn nữa chị nhé. Viết vễ những cái hay cái đẹp trong cược sống để những người đọc blog( như em) học hỏi và cảm nhận. Và cả những thói hư tật xấu trong đời sống hàng ngày nữa chị nhé.
Xóa
Gửi lúc: 07/05/2007 09:09 :”>, ui nói thật là hồi tập huấn APEC, nhìn chị là hơi bị “cold” đấy,tụi nó bảo là c học luật ở Harvard nên thế,hihi, nhưng mà chui vào blog của chi được có mấy ngày mà cứ dán mắt vào đọc nì,hay lắm,hihi,em cũng là dân khoa Luật IIR đấy!
Xóa
Gửi lúc: 07/05/2007 09:11 hihi,thank chị nhiều nha,vì n~ entry rất có ý nghĩa, thấy quí chị lắm,:P,

chúc chị may mắn và hạnh phúc!