#54: Hà Kin là ai? Viết bởi một kỳ nhân

Hồi đó đang rộ lên phim Hàn Quốc, tớ bị coi là giống  Hàn Quốc, đặc biệt là có cái tóc giống một em diễn viên HQ, thế là bị mang cái tên Hà Kin Xin Iêng. Bài viết này là để “trả thù” của một kỳ nhân – 1 trong 3 kỳ nhân tớ đã viết mấy bài viết “đặc sắc” miêu tả họ và loan đi như lửa trong giới IIR. 3 bài viết về kỳ nhân đó sẽ được in trong cuốn sách sắp ra của tớ!

Tớ thì cứ coi các bạn í là các kỳ nhân, trong khi các bạn í cũng coi tớ là …kỳ dị nhân. Toàn kiểu một lũ chó mèo chê nhau, hehe. Bài viết dưới đây là của một trong ba kỳ nhân (bạn Chung) trên viết “đáp lễ” tớ. Khác với những gì tớ viết về các bạn í, thường là thật tới 90%. Còn các bạn í viết về tớ là dựa trên tư duy tưởng tượng phong phú, hihihihi.

Nhưng mà cũng vui ra phết. Tớ đặc biệt thích khi các bạn í đặt tên cho tớ, lắp cho tớ những mối tình nồng thắm chụt chịt mà đến mặt bố con những “người tình” của tớ tớ chỉ ước một lần được thấy. Và cái tên Kin yêu quý của tớ được coi là đặt tên…theo chó, hị hị. Vì của lắm tội, tớ cũng trót một lần đặt tên con chó của tớ là Kin, và chuyện này đã tới tai các kỳ nhân…

Từ mai tớ sẽ up series những chuyện tình yêu thảm thiết của lớp tớ lên. “Tác phẩm” của kỳ nhân Việt Anh. Mọi người phải đọc mới biết vì sao gọi đó là…kỳ nhân, hehe!

Ôi cái thời sinh viên ở học viện thật là vui!

Ghi chú: Masker chính là Việt Anh.

XIN YÊNG, HÀ MĨ, KINKIN LÀ AI?

Xin thưa, chỉ là một người mà thôi, chính là Kin nhà mình đó.
Buổi đầu nhập học, thể dục thì phải, một lũ nhà quê lố nhố đang nham nhở buôn chuyện bỗng ngỡ ngàng dừng hết cả lại để chiêm ngưỡng một cảnh tượng cơ hồ xưa nay chưa từng có ở HV: một nàng ăn mặc cực hot theo kiểu cowboy áo sống bụi bặm, quần ngố với những cái túi hộp kín xuống tận đũng quần, balo căng phồng dây rợ lằng nhằng khiến nàng vẹo cả bên hông. Nàng đứng đó đưa cái kẹo to tướng mút chùn chụt khiến thiên hạ rỏ cả dãi. Dân tình được phen xôn xao ….
Nàng nói tiếng Anh như gió khiến những cây ngoại ngữ lão thành như Hoàng Bảo, Thanh Thịnh cũng phải vỗ đùi thán phục. Sau này nhờ giới thạo tin mới được biết là nàng vừa ở Niu óc về, Anh xịn nhá, kiểu Anh Indo của Diệu Tâm hay Anh việt của Mai Hoàng Yến đúng là sách dép. Nàng cũng đồng thời là một cây buôn chuyện có hạng. Chuyện lớn nhỏ, đình đám ở cái HV này đừng có hòng mà qua được mắt nàng. Nếu so cơ với trưởng ban thời sự vỉa hè Chu Trọng Trí thì đúng là ngang tài ngang sức, tám lạng nửa cân. Có kẻ đã đúc kết rằng: bạn muốn phổ biến một tin vịt, có khó gì đâu cứ nói với Kin, đảm bảo ngay hôm sau trời biết, đất biết và thiên hạ cùng biết. Cơ mà nhớ dặn nàng thêm câu “giữ bí mật nhé” thì hiệu quả còn tuyệt diệu hơn.

Nói thật thì nàng là người tốt tính, vui vẻ, ko có nàng tham dự thì những bữa tiệc tùng nhậu nhẹt đập phá còn gì là sôi nổi. Tôi cũng chả nhớ nguồn gốc cái tên Xin Yêng của nàng từ đâu, còn cái tên Hà Mĩ thì hình như là do cái tay đoàn hội biệt danh Tom đặt cho. Chả biết đứa ác ôn nào lại ghép tên nàng đẹp như rứa với tên con chó nhà nàng là Kin..> biggrin.gif< gọi hàkin thì cả chủ và cẩu đều xuất hiện (xin lỗi hàkin nhá..kha kha).
Luận về tình yêu thì mới thật là li kỳ. Ban đầu thiên hạ rộ lên chuyện nàng thích bác Hoành mà hổng dám ngỏ lời… sau mới rõ bác Hoành đã gởi lòng mình ở xứ khác. Tiếp đó hình như nàng thích một nhân vật trong nhóm tứ trụ lừng danh ở khoa luật (đó là theo lời của Masker) thật là trai anh hùng gặp gái thuyền quyên. Khổ nỗi tâm trí chàng toàn bận phiêu du ở những chốn xa xôi nào đó với những vương triều kỳ vĩ, những cuộc chiến thần thánh, những toan tính cứu rỗi cả thế giới này khỏi mê muội. Trước mặt thầy luật chàng đã từng gạt phăng đống tài liệu thầy cung cấp cả lớp đọc mà viết lên bảng những trang web tuyệt mĩ hòng có thể đưa chút ánh sáng văn minh đến cái lũ ngơ ngác đang khiếp đảm ngồi dưới lớp. Quả là phi thường>:/ Nhưng chuyện tình, thương thay, lại ko có hậu, chàng thì dứt áo ra đi mà chưa hề biết đến nàng là kẻ nào, nàng thì lên đường viến xứ tận America.
Sau một năm tu luyện, nội lực đã bội phần thâm hậu, nàng tái xuất giang hồ. Thật may cho anh em là nàng lại rơi vào một lớp lắm vụ xìcăngdan với những phiên tòa bí ẩn, những vụ tình tiền kinh cả người…. nên anh em mình mới có tin tức mà update liên tục chớ (ko bít Hàkinkin có xóa bài này ko nhỉ)

Bonus của đại ca Tony Tong của tớ:

khà khà, mình thì biết rõ tại sao Hà tiểu muội lại có tên Hàkin, hay Hà Mỹ, hoặc Xin hiệng

1. Đầu tiên là Hà Mỹ: thảo là ngày xưa ở lớp G27 chỉ có sơ sơ khoảng 25 nhân mạng, trong đó nữ chiếm khoảng 18-19 thì trong đó đã có tới 3-4 Hà. Thế là Masker gọi luôn Hàkin là Hà Mỹ cho tiện và dễ nhớ bởi vì kinkin nhà ta mới từ New york city về mà

2. Kế nữa là Hàkinkin : thật ra trong lớp cũng chả ai biết cả nhưng có một lần Masker đến nhà Hà kin nhà ta chơi thì bắt gặp con chó nhà kin nuôi cũng tên là kin, thế là ko biết sao, Masker rất lấy làm thích thú và gọi luôn là Hà Kin. thế là từ đấy về sau cả lớp đều gọi là Hà Kin. Tên này là phổ biến nhất luôn đó. Giống tên cún con nhà kin kin luôn nhỉ. khà khà

3. Cái tên Xin hiêng thì phải nhắc tới bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc lúc bấy giờ cái gì gì mà yêu nhau thật lòng hay là Chân thật với tình yêu gì đấy. Cô nàng diễn viên chính hay tha son màu đen, lúc đấy đang là mốt mà. Thế là Masker xem xong phim thì bảo ngay, Tống à, hình như kinkin cũng khá là giống môi của Xinhiêng. Thế là có tên là kin xin hiêng… Khà khà.

Túm lại, tất cả những tên của kin đều đc một nhân vật truyền kỳ trong giới võ lâm đặt cho là Masker của phái “không động”. Bảo là Masker thuộc phái Không Động vì tận giờ này bạn Masker vẫn still original. hì hì hì. Hàng hiếm đó nghe pà con !!