#62: Mèo xấu chưa từng có


Giống mèo Sphynx (hay còn gọi là Canadian Hairless — Người Canada không lông??? Hihihi) là một giống mèo với cực kỳ ít lông, hoặc có thì lông cũng cực kỳ ngắn và một bộ râu rất ngắn và cứng. Màu da của chúng cũng chính là màu của lông (nếu giả sử mà bọn nó có…lông), chúng cũng có đầy đủ các đặc tính bình thường của một con mèo bình thường. Đôi lúc mấy chú em mèo xấu xí này bị nhầm với…Chihuahuas vì trông …trần trùng trục y như…chó vậy. Giống mèo Sphynx cực kỳ thông minh, dễ gần, rất thích được chủ vuốt ve và được vuốt ve…lẫn nhau.

Không phải nhìn thấy bọn nó không có lông tóc mà nghĩ rằng không gây dị ứng cho người. Tuy nhiên, bởi vì cũng chính không có lông nên cũng dễ “giặt” hơn các giống mèo khác. Giống mèo này cũng phải được tắm nhiều hơn bình thường vì da dễ nhờn và bẩn. Không chỉ vậy, nếu có mang đi chơi, nên lưu ý không để nó quá lâu dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ bị…cháy da, còn lạnh quá thì nó cũng sẽ bị chết rét. Hơn cả, nên che mặt mũi bọn nó lại vì nếu không sẽ rất nhiều người quá kinh sợ khi nhìn thấy nó! Tốt nhất nên để nó ở nhà để thỉnh thoảng có thằng nào con nào vào cướp đem ra dọa! Thế là xong!

Đây là giống mèo cực hiếm, mỗi con có khi trị giá hàng ngàn $$$$

Tớ yêu mèo lắm, nhìn nó vẫn yêu, nhưng mà mẹ ơi, đúng là “ma chê Hà Kin hờn”, huhu.

Trông như mấy cái đùi gà í, hị hị.


Bonus: Tối nay tớ quyết tâm cạo con mèo béo núc của tớ. Biết đâu bán được vài ngàn $$$$! (Nhưng phải mua cái lồng chống muỗi đã, kẻo nó không chết vì mặt trời mưa tuyết lại chết vì muỗi, huhu)

Mẹ ơi

user posted image

user posted image
user posted image

user posted image


user posted image