#69: Làm thế nào bỏ được 1 cô gái trong vài ngày?


HOW TO LOSE A GIRL IN SEVERAL DAYS?

Tư vấn lá cải: Hà Kin

(Ai áp dụng thành công nhớ nói cho mình một câu nhá, hihihi!)

Bạn có đang mệt mỏi vì một cô gái cứ lẵng nhẵng theo mình ngày đêm hay không? Không cần biết bạn đang có người yêu hay vẫn đang cô đơn lẻ bóng, chỉ cần biết rằng bạn không thể chịu nổi cô gái này và muốn trốn chạy nàng ta càng xa càng tốt, mệt mỏi quá!

Trước tiên là, bạn hãy xem vì sao nàng bám đuổi mình ghê như vậy? Vì bạn đẹp trai? Đa tài? Hài hước? Thông minh? Nhiều tiền? (hay là bố bạn nhiều tiền?) Vì bạn có cái gì đó rất hay mà nàng thích điên lên được????? Phải tìm ra nguyên nhân vì sao thì bạn mới bắt được đúng bài để chuồn được!

Tuy nhiên, trong trường hợp nghĩ mãi không ra nguyên nhân vì sao nàng lại yêu ta dữ dội đến vậy, thử áp dụng vài chiêu cơ bản sau đây, không ít thì nhiều cũng mang lại hiệu quả!


Trước tiên, về vẻ bề ngoài, nếu bạn không phải là một người nổi trội về mặt ngoại hình thì không cần dùng đến chiêu này, nhưng nếu bạn là một người được mệnh danh là “hoa ghen đua sắc, liễu hờn kém xanh”, ra đường mà các cô gái cứ phải đập đầu vào cột điện giống quảng cáo Colgate, hiển nhiên bạn tự hào, nhưng chẳng phải vì “nhan sắc” của mình mà bạn khổ sở vì các cô gái ấy hay sao? Vậy thì, hãy “kiềm chế” sắc đẹp của mình lại. Mỗi lần gặp cô ấy, bạn hãy để râu ria lu bù che hết cho bằng được cái miệng xinh xinh của bạn lại. À nhưng mắt đẹp à, thì đeo kính đen! Đừng chải vuốt mái tóc của mình mà phải bôi keo thật “tinh vi” cho nó lởm chởm vào, quần áo xộc xệch và ‘rẻ tiền” tới mức có thể! Tóm lại hay trang bị cho mình một vẻ bề ngoài thật xấu xí mà sẽ khiến cô ấy phải xấu hổ khi ở cạnh bạn!

Tuy nhiên, chiêu này cũng sẽ chẳng mấy hiệu quả nếu nàng vẫn biết rằng bạn đẹp trai “mặc định” rồi, hoặc có khi nàng không chỉ yêu bạn vì bạn đẹp, mà còn vì những khả năng “tiềm ẩn” nào khác. Thế thì đến lúc bạn phải tiếp tục “chiến dịch” làm xấu “bên trong” của mình.

Tưởng tượng xem, tuy bạn đẹp trai nhưng con người của bạn nó mới tẻ nhạt làm sao. Nếu cả ngày ngồi nói chuyện với bạn, bạn cũng chỉ biết gật, lắc, thỉnh thoảng nở một nụ cười ngu ngơ như người có vấn đề với dây thần kinh. Bạn chẳng thích gì, cũng chẳng biết cái gì, hỏi bạn về âm nhạc? Westlife là hãng quần bò mới à? Hỏi bạn về hội họa? Có phải là cái ông hàng xóm gần nhà anh tên là Trần Văn Gốc không? Bạn chẳng bao giờ biết quan tâm đến ai, chẳng có hành động nào lãng mạn. Tóm lại, cô ấy đến thì bạn tiếp, cô ấy nói thì bạn nghe, cô ấy hỏi thì bạn lắc và gật! Một con người chán đến nghẹn cả lời!

Bạn cũng có thể tỏ ra một kẻ ngớ ngẩn, đôi lúc câu chuyện chả vào đâu bạn cứ lăn ra mà cười. Ra đường nhìn thấy một cái cây có rất…nhiều cành, bạn cứ há hốc đứng nhìn như đứa trẻ gái 5 tuổi lần đầu bị bố mẹ bắt…mặc quần áo bơi.

Bên cạnh việc tỏ ra mình tẻ nhạt và ngớ ngẩn, bạn nên tập hợp thêm vài tính xấu khác cho đủ bộ. Chẳng hạn lười biếng hoặc đãng trí, bạn cứ dẫn cô ấy tới nhà và ngắm nhìn căn phòng của bạn với lời cảnh báo: “Em bước chân vào rồi hy vọng em mò được đường ra”, cố gắng để nàng chẳng may chạm phải cái tủ quần áo mà cánh cửa vừa bật nàng bị chết nghẹt ở dưới đống quần áo của bạn! Bạn cũng đãng trí lắm, thỉnh thoảng cô ấy tới bạn nhớ hỏi: “Mà tên em là cái gì ấy nhỉ?”

Nhớ là những tật xấu này không có nghĩa là kèm theo sự thô lỗ, bạo lực hoặc bậy bạ. Trong mọi hoàn cảnh thì những điều này là tối kỵ!

Tuy nhiên, nàng vẫn chưa từ bỏ bạn, cho dù bạn đã xấu, đã tẻ nhạt, lười biếng vô tích sự…vân vân và vân vân…vì một lý do…bố bạn có rất nhiều tiền! Vậy thì chỉ có một cách, đó là hãy làm cho nàng ta hết ảo tưởng đi, rằng tiền này là tiền của bố bạn, chứ không phải là của bạn, và cho dù là của bạn, thì cũng đừng hòng lấy của bạn một xu! Tất nhiên, lời khuyên này sẽ rất hiển nhiên cho những ai nhận ra được mục đích yêu của cô gái kia. Có rất nhiều anh chàng tuy muốn “dứt nợ” lắm, nhưng nếu không được khoe của cải gia tài thì lại không chịu được, và đôi khi sự sĩ diện khiến anh ta không thể nào tỏ ra “keo xỉn” được, và vì thế, nàng vẫn đeo bám quyết liệt cho dù anh chàng khóc rưng rức vì “mỏi”! Nhưng mà thế thì là lỗi tại bạn rồi, bạn vẫn cho cô ấy lợi ích thì bạn đừng có than phiền nữa.

Thực ra, có muôn vàn cách để thoát khỏi “vòng vây” của một người phụ nữ, thậm chí vài chiêu trong phim Hàn Quốc cũng là đắc lực, tỏ ra bệnh tật, nghèo khổ, hay như phim Mỹ thú nhận mình là…gay…vv…vv. Nhưng có một cách tối kỵ, đó là từ bỏ một ai đó bằng cách xúc phạm người ta, đặc biệt là phụ nữ, nếu bạn đã sử dụng cách này thì tất nhiên cũng chẳng cần tới lời khuyên nào hết, vì bạn thực sự là đồ bỏ đi theo đúng nghĩa của nó!

Ngoài ra, bạn hãy tính tới một hiệu quả ngược của bài viết này. Đó là, bạn nghĩ xem, bạn có rơi vào một trong những trường hợp như trên không? Bởi vì bấy lâu nay bạn vẫn thắc mắc không hiểu vì sao “từng người tình cứ bỏ ta ra đi” như thế?