#77: Ngày nổi tiếng và 26k lượt view


Tớ thề tớ đúng là cái kiểu nổi tiếng từ trên trời rơi xuống, hehe!

http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2007/08/3B9F9C2C/
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=217867&ChannelID=10
http://ngoisao.net/News/Choi-blog/2007/08/3B9C09AB/
http://www11.dantri.com.vn/cong-nghe/2007/8/194893.vip
http://www.tuanvietnam.net/vn/nghexemdoc/sachhaynendoc/1014/index.aspx
http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=52397

Chả biết là ngày đẹp giời gì tự nhiên được lăng xê đồng loạt. Đáng kể phải là vụ tớ được vinh dự chường mặt lên hẳn trang đầu của Vnexpress, phần Vi tính. Mà mọi người biết đấy, đã lên Vnexpress là sang Ngoisao.net, sang dantri.com, hehe. Phát thứ hai là báo Tuổi trẻ, toàn hàng đại gia cả, phát thứ bà là Vnn, kinh thật, hề hề!!!!

Mà tớ chả biết gì cả, tự nhiên cứ có người gửi link tới thì biết thôi. Sau đấy tớ ngồi vừa làm việc vừa ngắm một hiện tượng “kỳ thú”, đó là mỗi quả refesh thì lượt view lại tăng lên vài trăm. Vị chi là hôm nay tớ đạt kỷ lục là 24 tiếng được 26 nghìn lượt view. Và lượng người add tớ cứ ầm ầm, giờ mọi người xem đấy, sau khi tớ xử lý gần 200 “chú” rồi vẫn còn tới gần 600 chú kia kìa! Thôi mọi người thông cảm nhé, nếu muốn add tớ cho vào favorite cũng được, chứ tớ hết chỗ rồi. Cả blog thứ hai kia cũng đã full rồi. Tớ thì được cái không kiêu căng nề hà gì, ai mà tớ chả add, tớ có mất chi đâu, chỉ là cái “con” (mọi người gọi là thằng quen rồi) Yahoo nó không cho tớ accept í chứ!

Ai da, cái cảm giác vụ Apec xưa kia ập về! Hề hề, có khác lúc đấy tớ là nhân vật “phản diện”, à mà tớ là chánh tà lẫn lộn thì đúng hơn, hehe. Mà blog của tớ cứ “nổi tiếng” thế này tớ còn bị chửi nhiều. Tớ còn nhiều đề tài lắm, yên tâm!

Nếu mọi người để ý trong Phần nói đầu của tớ, có cái đoạn hay nhất của tớ bị cắt mất í, rằng tớ định nhờ người nổi tiếng viết dùm vài câu cho nó giống các tác phẩm khác để câu khách, nhưng mà vì tớ chẳng quen ai nổi tiếng nên tớ đành để cho tác phẩm của mình “nổi tiếng tự nhiên vậy”. Nói thì bạn không tin chứ toàn bộ mấy cái vụ lăng xê này tớ cứ ngơ ngác í, tự nhiên tớ cứ được lăng xê thế thôi, hehe, hix, tớ ngu si mấy khoản này cực, tớ biết lạm dụng mỗi em blog của tớ để PR thôi. Nhà sách còn chưa vào chiến dịch PR một tí tị tèo teo nào đấy. Thế mà lị, đã bảo rồi, ai bảo đi cắt lời nói đầu của tui, huhu!

TỚ SẼ LÀM MỘT BÀI CẢM ƠN TỚI TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI ĐÃ GIÚP ĐỠ TỚ THỜI GIAN QUÁ, CHỜ CÁI ĐÃ NHÉ!

Trong bài phỏng vấn của vnexpress, có một câu bạn phóng viên hỏi tớ làm tớ rất thích, đấy là hỏi vì sao tớ lại để blast là “Không đủ sức khỏe để làm người nổi tiếng”. Đúng là tớ thề tớ đú cho biết thế nào là “nổi tiếng” một lần thôi, chứ tớ lười và yếu người lắm. Thôi mọi người tha cho tớ nhé, tớ chưa là gì mà tớ đã thấy nhiều “nguy cơ tiềm ẩn” rồi đấy, hehe!

Hôm nay về nhà, bố mẹ bảo có thấy trên vnexpress. Tớ vênh mặt bảo con nổi tiếng rồi. Vừa ăn cơm vừa ba hoa bốc phét:

_ Công nhận con đỉnh cao thật đấy (tớ nói)

Bố:

– Kinh, khiếp nhể, đỉnh của mặt phẳng

Mẹ:

– Ghê rợn,

Thằng em:

(Không nói gì)

Và tớ ba hoa tiếp.

Rồi

Ăn xong

Chị,

– Ơi, cái giè

– Người nổi tiếng ơi

– Ờ, tao đây

_ Ôi nổi tiếng

– Gì

– Người nổi tiếng đi rửa bát đi.

Gì, tao nổi tiếng sao mày bắt tao đi rửa bát?

– Trốn cả tuần nay rồi, nổi tiếng rồi thì rửa đi

(Buồn)

– Nổi tiếng ơi

– Mày gọi gì tao nữa?

– Hót cả bãi phân mèo ở nhà xe đi nữa!

(Buồn)

Đấy, buổi tối của “người nổi tiếng” thế đấy!