#146: Chiều thứ sáu

Lâu lắm rồi mới có một buổi đi chơi vui vẻ, mà không….vướng bận máy ảnh nhé. Hôm nay chỉ chụp bằng mobile thôi.

Chả là buổi chiều nay theo chân Hannah đi casting quảng cáo cho Dove (mà nghe nói là bạn ấy phải mặc bikini nữa cơ), nên mình và Q đi theo H, đề phòng nhỡ đâu bọn nó…làm gì, hihihi.

Ai dè cast xong mỗi đứa còn được tặng một bánh xà phòng Dove thơm lừng nữa cơ, mặc dù là mình chỉ đi theo tò mò. Đang hy vọng Hannah sẽ trúng tuyển để mình lại được đi theo xem quay.

Yêu cầu của cái vụ casting này là phải là phụ nữ Nhật, và có làn da thật trắng. Hannah gửi cái ảnh mình chụp đi cho họ, thế là được mời đi casting luôn. Nhưng điều thú vị nhất là, lúc họ hỏi Hannah có phải là người Nhật không, nàng rấ bốc phét và dũng mãnh là: “I am half Japanese”, ôi mình choáng, mình nghĩ hay là Hannah con lai Nhật thật, vì nhìn em í xinh và tây thế cơ mà? Mà mặt em í nói cứ tỉnh bơ ấy.

Lúc về mình vặn vẹo hỏi có phải là Hannah half Japanese không? Nàng nói: “Em không có nói dối, vì mẹ em tên là Nhật thật mà” trời ơi, nghe xong cái này thì mình choáng toàn tập!

Thế rồi Hannah có ý định sẽ đi ăn một quán Nhật ở khu Union Square, mình cũng muốn tranh thủ đi mua cái khuyên mũi mới, và mua dây buộc tóc.

Khu này là khu chuyên dành cho dân hippy, bán đủ thứ xăm trổ, khuyên, vòng vèo, váy vóc. Tới khu này toàn thấy dân hippy, đủ kiểu ăn mặc dị hợm, phóng khoáng, funny, khuyên vòng vèo, văn nghệ sĩ khắp nơi. Dân Nhật ăn nên làm ra ở khu này nhất, nhìn xem nè, đến Manocanh cũng khác người, hihihi


10072009028, photo, hinh anh, upload, download

Tên đệ tử của mình khi xem trộm mobile của mình thì tá hỏa khi thấy hình phụ nữ khỏa thân, hahaha.
Mình vừa chụp cách đó 2 phút qua cửa kính một cửa hàng. Bức ảnh khỏa thân này ước chừng lâu lắm rồi, từ những năm 50’s í, nên nó mới làm mình thích thú.

10072009029, photo, hinh anh, upload, download

Thế rồi chứ, mình chưa kịp mua cái khuyên mũi thì mê mẩn gần chết với một cái mũ len trong 1 cửa hàng Nhật. Mà hôm nay trời rét bấc lạnh lẽo kinh khủng, mặc thế này lạnh lắm lắm luôn, cái mũ mang tiếng là mũ len mà chả hề lạc lõng khi đội nó lên chút nào. Cái mũ hơi đắt tí, mình mân mê mãi, định quyết định mua mà răng cắn tóe máu, thì lúc ra thanh toán, Hannah đã mua tặng zồi, trời ơi, lại có quà, cái mũ đẹp 0 chịu nổi luôn

Đằng sau mới gọi là đẹp chứ

Mua xong khuyên mũi mới, trời lạnh chưa từng có giữa mùa hè, Hannah, tớ và đệ tử chui vào trong một quán ăn Nhật để ăn. Khu Union Square này thì đông mọi ngõ ngách, phải đứng xếp hàng bao lâu mới có chỗ. Mấy anh phục vụ người Nhật thì cool thôi rồi!!!Mọi người có tin không? Hôm nay lần đầu tiên trong đời mình ăn sushi đó, trời ơi, lần đầu tiên, mà ngon quá xá, thèm rồi, huhu


Rồi bọn mình đi ăn món lẩu chocolate, trời ơi cũng đứng xếp thành hàng dài để được vào ăn. Cái chỗ này nó đông khách nên có mấy luật rất kỳ lạ. Nghĩa là vào bao nhiêu người ngay lúc xếp hàng là con số cụ thể luôn, nó đứng đếm đàng hoàng, và cho đúng từng đấy ghế, nếu như sau đó có bạn đến thì cũng đừng hòng có chỗ ngồi thêm, nó 0 cho là 0 cho.

Hôm nay mình gặp một cô gái, đẹp khủng khiếp, cao nhé, mắt đẹp, mũi đẹp, xinh không chịu được, cô ấy là người mẫu, mà nhìn là biết mẫu xịn rồi. Mình ngồi nói chuyện và chơi với cô ấy cả tối, giờ về thấy cứ buồn buồn, bởi cô ấy bị bệnh ung thư máu….

Mình sẽ chụp bạn ấy một bộ ảnh, để lưu giữ lại hình ảnh của một người phụ nữ thật đẹp!

Cô ấy ngồi ngay cạnh mình ở bàn chocolate này


Rồi bọn mình ra cái quảng trường gần đó, thanh niên và dân thích chơi bời tụ tập kín ở đây, vui ơi là vui, nhảy nhót, hát hò giữa trưa hè lạnh giá. Nhạc MJ khắp mọi nơi, thấy cuộc sống thật là cool đó.