#153: Hà Kin và Botox

Up lên trước mấy ảnh chụp cùng bạn cún mới của tớ – Bé Botox đẹp xinh.

Tớ và bé đi vào rừng sâu, 3 hôm ăn ngủ trong lều, tắm giặt ven suối, không phone, 0 net, 0 điện. Bé í buổi đêm làm tớ phát điên vì…ngáy to hơn người, và ngáy đều đến sáng.

Vừa rồi đi tớ chụp ảnh điên đảo. Mà dạo này ảnh ọt và các sự kiện tới ào ạt, mà lại đang dở một vài dự án “nhơn nhớn”, làm mình tạm thời lười blog tí. Dạo này biết nhiều chuyện thú vị, đi và gặp nhiều người thú vị, biết một vài bí mật của một vài người, tuy là gặp xui kha khá.

Mình phát hiện ra bạn bè thân thiết quanh mình 0 lúc nào buồn nổi vì những chuyện và những kế hoạch của mình, mà ai cũng được tham gia hết!!!

Mà, có khi xui là để may đấy, chờ mà xem!


Vụ cắm trại này có videos và rất nhiều ảnh….đành chờ tớ kể à nhá, hehehe. Bộ ảnh với bạn Botox này còn nhiều, tại chưa có thời gian mần hết!

Hùng hục hùng hục. Mới chê bạn Botox xấu thôi mà chị Ăn Ô Mai đã vào bênh vội í. Mình đã chữa là, bạn í xấu là vì bạn í….chụp cạnh mình thôi mà, hehehe!

Hun nhau nè, bạn í cứ lao vào quấn tớ í
Kiểu này thì cười chết bỏ, chỉ có bạn Nam mới chụp được biếm họa chị bạn ấy thế này thôi. Mình đang thổi hết mình
Botox không vừa lòng cho lắm vì chị Kin lấy bông che mặt em nó kìa
Bạn í cứ ụt ịt suốt ngày í,
Đây là cách mình gọi bạn í tới, bạn í cứ lăng quăng chạy đi, gọi mãi 0 tới, gọi thế này mà chạy tới đấy, yêu chít đi được
Miệng chị Kin thì rộng hết cỡ, ôm Botox để Botox thè lưỡi nghẹn ngào kìa!!!
Cái mặt đau khổ dễ sợ, chả là vì….chị Kin chị í ăn kem hơn hớn trước mặt, em í cứ ụt ịt đòi mà 0 được, ăn xong thì em í dỗi, haizz
Nựng bạn í tí nè, đang chói mắt
Chả iu hoa gì cả, sao lai lờ đờ thế kia
Chuẩn bị cười đấy, cứ thấy tớ là cười!!!
(Còn tiếp)