#157: Cái kết bất ngờ của Chuyện tình New York

Mọi người vẫn thắc mắc nhiều lắm về kết của Chuyện tình New York đúng không? Bạn Giao Chi, tác giả của Tuyết đen đã có một cuộc nói chuyện với Hà Kin về cái kết:

Giao Chi: eh

Giao Chi: có pé nào vào blog tớ hỏi kết thúc của chuyện tình new york kìa. Nguyên văn: “chị ơi cho em tò mò về kết thúc của chuyện tình New York nha. Theo em đọc thì hình như chị và Ryan không đến được với nhau. Chị có thể cho em biết được không?”

Hà Kin: thế cứ bịa ra cho em nó biết

Giao Chi: “chị và anh ấy cưới nhau và có 3 đứa con”

Giao Chi: “sinh 3”

Hà Kin: uh nghe ổn đấy

Hà Kin: 3 đứa con lai đẹp như thiên thần

Giao Chi: “1 đứa da trắng, 1 đứa da đen, 1 đứa da vàng”

Giao Chi: 😀

Hà Kin: khiếp

Hà Kin: có cả da đen hả

Hà Kin: chịp

Giao Chi: thì chàng của nàng mix tùm lum mà

Hà Kin: hung có mix da đen à

Giao Chi: hay sinh 8 đi

Giao Chi: sinh 3 ít wá

Hà Kin: trời ơi

Hà Kin: thế thì nổi lắm

Hà Kin: vào Guiness đó

Hà Kin: 0 đỡ được đâu

Giao Chi: không, có người sinh 8 rồi

Giao Chi: trừ khi sinh 9

Hà Kin: khiếp

Hà Kin: thế cũng 0 được

Hà Kin: sinh nhiều quá mất hình tượng

Đó, thế nhé, mọi người biết về kết của Chuyện tình New York rồi nhé. Đôi lời nhắn với các bạn này. Tốt nhất là đừng nên hỏi về cái kết của câu chuyện nữa, đừng hỏi chuyện có thật hay không, cũng không cần hỏi tớ đang làm gì, ở đâu, ra sao. Từ nay tớ không bao giờ reply những câu hỏi ấy nữa đâu. Chỉ cần quan trọng là bạn đã đọc câu chuyện, đã chia sẻ,đã nhận thấy điều gì tích cực cho bản thân, còn nếu không thấy gì, thì bỏ nó đi và đừng đọc nữa.

Rồi thật hay không thật, trả lời có thì sao, không thì sao, lúc nào cũng có một nửa tin một nửa không tin, hơn cả, giữ lại những điều bí ẩn sẽ mang lại sự hấp dẫn và giá trị cho tác phẩm. Và tớ cũng không thích thỏa mãn sự tò mò của thiên hạ. Tớ dừng sự chia sẻ ở đó thì cứ chấp nhận ở đó đi. Nếu bạn thấy có những điều tốt đẹp để tin, vậy thì hãy tin đi. Bạn quên mất rằng niềm tin mang lại giá trị thực cho cuộc sống sao?

Vậy nhé, tớ đã gửi lời và cho các bạn cái kết rồi đấy nhé. Bạn nào đọc rồi có ý hỏi thì stop, hỏi rồi thì hiểu sao 0 có reply, mà chưa đọc thì…kệ thôi!

http://img14.imageshack.us/img14/8721/sweetresizedds1.jpg