#163: Những ngôi sao "xấu xí" nhất. Phần 2

Valerie – Mark Ronson Feat. Amy Winehouse

Shane MacGowan


Shane, nhạc sĩ người Ailen, được biết đến với tư cách là người hát chính và sáng tác nhạc cho nhóm The Pogues, không chỉ vậy còn được coi là một trong những nhà thơ và là người viết lời bài hát đáng nể nhát cho nền âm nhạc Ailen khoảng 30 năm trở lại đây. Trời ơi cứ nghĩ tới cảnh đọc những bài thơ và lời hát lãng mạn thi vị, có trăng sao, hoàng tử, anh yêu em rồi nhìn lại tác giả thì…..(nói chung cũng một vừa hai phải thôi chứ, hic)

Lyle Lovett


Chắc chắn Lyle Lovett có khả năng ảo thuật hoặc nắm thóp được của một vài nhân vật quan trọng nào đó trong làng giải trí để tống tiền họ, chứ nếu không làm sao mà lại có thể thành được một….diễn viên như vậy chứ? Mặc dù “người đàn bà đẹp” Julia Roberts đã từng lấy người đàn ông này làm chồng, nhưng có lẽ đó có khả năng là một trong những chiến lược lớn của Julia, bởi vì khi đứng bên cạnh người chồng này, sắc đẹp của Julia sẽ được nổi bật theo cấp số nhân. Nói thực ra thì Lyle cũng không phải là quá xấu cho lắm, nhưng xem phim Lyle đóng vai “hoàng tử” sát gái thì khán giả ngất lên ngất xuống!!!

Kelis


Nữ nghệ sĩ này đã làm dấy lên tin đồn rằng thực chất nàng vốn là…đàn ông. Có điều gì làm chúng ta cũng thấy không ổn lắm khi nhìn nữ nghệ sĩ. Mỗi lần nàng tỏa nụ cười tỏa mây mưa (mây lúc sắp mưa) thì chúng ta ngỡ rằng nàng đang chuẩn bị lao vào ăn thịt bọn mình. Sợ thật đấy!

Iggy Pop


Ca sĩ nhạc rock, đồng thời cũng là người sáng tác ca khúc và có lúc còn đi làm diễn viên nữa. Iggy được mệnh danh là “Bố già nhạc Punk”, ông là hát chính của nhóm The Stooges vào cuối những năm 1960 đầu những năm 1970, đây là một trong những ban nhạc có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của dòng heavy metal và punk rock. Tuy nhiên sau này nhóm này càng trở nên tai tiếng vì những hành động biểu diễn quái gở mỗi lần diễn live, kiểu như là bôi thịt sống  (có lúc không có thịt thì dùng…bơ lạc) lên ngực, hoặc là lấy những mảnh chai vỡ tự cào cấu mình. Đây là một điển hình cho việc làm mình xấu xí vì thích làm Chí! (Phèo).

Steven Tyler


Trông Steve như thầy cúng ma vừa nhập hồn xong. Steve là một ca sĩ vĩ đại, một người đàn ống thú vị, có cô con gái là một trong những cô đẹp nhất ở Hollywood, chưa kể tiền đầy cửa đầy nhà, fans nữ cả một rừng, chỉ phài mỗi cái tội là….xấu như ma cấu thôi!

Courtney Love

Ma túy chả làm thấy ẻm nào xinh đẹp được lên cả, nằm kế cùng trong danh sách này còn có Kate Moss, lão bồ cũ của Kate Moss, Whitney Houston, chồng của Whitney Houston…. xấu không để đâu cho hết và không có đường nào đỡ nổi! Mấy người này xấu từ bên trong đã kéo tới xấu ra bên ngoài!

Donatella Versace

Nàng thật tài năng, nổi tiếng, giàu có, có mái tóc tuyệt đẹp của Thạch Quan Âm trong Sở Lưu Hương truyền kỳ (Thạch Quan Âm là người yêu của Sở Lưu Hương). Phải cái trông nàng không giống Thạch Quan Âm mà lại đi giống…Sở Lưu Hương

Amy Winehouse

Một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc Jazz, R&B nổi tiếng người Anh. Nàng cũng là một điển hình của con nghiện ma túy. Nhưng mà khác chỗ mấy người đẹp nói trên là nàng….xấu bẩm sinh. Chưa kể khắp người nàng xăm trổ đầy mình, rồi không biết hát hò thế nào mà bay mất cả một chiếc răng như thế kia. Nàng từng thanh minh mình không phải là một người đồng tính (vì thiên hạ nghi ngờ vẻ nam tính của nàng quá). Chưa kể, nàng từng tuyên bố hùng hồn rằng sau này mà sự nghiệp ca nhạc mà xuống dốc thì nàng có ước mơ lớn là sở hữu một một spa….sắc đẹp.

Hợ, giá mà nàng làm luôn cái đi nhỉ? Nhiều khi thấy đời rất chi là Ironic cơ í!

(Còn tiếp)