#175: Ảnh cưới Hannah and Hiếu. P1

IMG_1471, photo, hinh anh, upload, download

Entry từ chuyển qua từ blog cũ. Ai chưa đọc chưa xem thì…xem lại, hehe!

Rồi nhé, bị giục ghê quá nên là phải up bộ ảnh cưới đầu tay lên khoe vậy, vì không phải ai cũng xem được facebook!!!

Nói chung là chụp bộ ảnh cưới này thì đúng là đoạt kỳ tích về mệt mỏi và nắng nôi và tổng số thời gian ngồi trên xe ô tô!

Tổng số thời gian ngồi trên ô tô là đúng 10 tiếng tròn, cô dâu chú rể mệt tới mức lê lết từ lúc…bắt đầu chụp. Nghe anh zai ở Philadelphia mách có cái vườn Longwood garden nào đó rất đẹp, đôi nào chụp ảnh cưới cũng tới đó. Tính ra mình thì ở NY city, nhà Hannah thì ở New Jersey. 7h sáng chú rể đã mắt nhắm mắt mở dậy đi mò ô tô quay ngược đường hơn tiếng đồng hồ sang NY city đón nhiếp ảnh gia, chưa kể chú rể lạc điên đảo vì không rõ đường qua nhà tớ thế nào, mà còn xui hơn là nó cấm đoán hết đoạn này đoạn nọ. Tớ thì nhiều đồ, mà cuối tuần thì cái chỗ tớ ở nó không có tàu sang đô thị văn minh mà phải bắt tàu đi vài vòng, đồ thì lắm, nên tớ đành hy sinh sắc đẹp của cô dâu chú rể hạ cố qua nhà đón tớ!

Lúc đầu dự định cùng lắm đi hơn 2 tiếng tới nơi, rồi tổng thời gian đi về chắc 5 tiếng là cùng, nhưng mà không thể ngờ đường xa và rắc rối hơn dự định tới thành….10 tiếng. Chú rể lái xe đánh võng thì thôi rồi, như phim 007, một hồi cô dâu thay lái xe, nói chung là tớ và trợ lý Nam cứ run cầm cập ngồi ôm máy ở ghế sau.

Thế rồi lê lết được tới nơi, đúng lúc trời nắng nhất, khoảng….1h chiều, đó là giờ tối kỵ ra ngoài chụp ảnh và ánh sáng rất gắt và lại trên đúng đỉnh đầu, nhưng mà làm sao mà chờ được chứ, phải chụp thôi, không chụp thì mấy giờ mới mò được về đến nhà? Cô dâu vội vã thay váy, chả kịp mua hoa, khệ nên ôm một đống đồ đi ra trời nắng và phải tiến hành chụp ngay. Nghe nói đêm qua cô dâu chú rể còn sốt lên suốt xuống, chú rể thì nói một câu hắt xì 3 câu vì dị ứng cây cỏ hoa lá.

Tóm lại là….thảm, vô cùng cực kỳ thảm!

Nhưng lạ sao chụp họ lên vẫn đẹp, cho dù mệt tới lả đi và nắng thì quá gắt gao!  Cái đôi này đẹp cả đôi, tuy nhiên, cô dâu có xinh gái hơn chú rể nên là tớ chụp một hồi mới nhớ ra là phải chụp…cả chú rể nữa (cũng may chứ ngược lại thì chít), nhưng dù sao ảnh của cô dâu vẫn nhiều hơn chú rể, cũng có thể tớ bị thói quen thích…chụp gái!!!

Tớ cũng rất cảm kích vì họ chính là đôi chụp ảnh cưới mở hàng cho tớ, vừa là một cặp đôi rất đẹp,  lại là vừa hai người bạn cực kỳ tốt và nhiệt tình. Đây là bộ  ảnh cưới đầu tiên của họ sau….3 năm cưới nhau.

Thật là kinh khủng vì sau 10 tiếng họ lái xe, 1h đêm cũng về đến nhà, sau khi lộn vài vòng đường, kết thúc một bộ ảnh cưới mệt không thể mệt hơn.

Bộ ảnh được up lên facebook cũng khá lâu rồi và được comments điên đảo, vui ới là vui luôn.

Và vì bộ ảnh này được chào đón nhiệt liệt nên thứ 7 vừa xong, cho dù mưa gió bão bùng, bọn tớ đã có thêm một bộ ảnh đường phố New York nữa với một phong cách khác, vui dã man và ảnh thì cứ gọi là…..chờ đê!

Bộ này trời hơi bị nắng nên là cũng hơi trắng và nhăn nhó tí, tuy nhiên…..lại có cái hay của nó!

Tiêu chí của bộ ảnh là: ĐƠN GIẢN mà ĐẸP (bất kỳ ai vào ảnh tớ cũng sẽ được chọn góc đẹp – đẹp – đẹp nhất), chẳng có ý tưởng nào set up hay gì cầu kỳ cả, thích là chụp, thấy đẹp là chiến, mà cũng mệt quá, chả nghĩ hay diễn được cái gì, không như bộ NY thì nhảy múa giữa đường phố luôn!

Chụp khoảng….nghìn cái mà cái nào cũng muốn up, nhưng vì dạo này quá bận nên chỉ vơ đại mấy cái này sửa thôi, mà hầu như màu gốc là quá đẹp rồi, chả phải sửa gì, bị mắc bệnh thì thêm nếm màu sắc ấy chứ!

Cảm ơn 2 vợ chồng nhà đấy nhá nhá! Hun cho cả cô dâu và chú rể mỗi người một phát, hehehe!
IMG_1135, photo, hinh anh, upload, download

IMG_1286, photo, hinh anh, upload, download

Tình hình là hoa này đi hái ven đường
Nắng bắt đầu dịu một phát là ảnh đẹp ngay, mình bắt đầu tích lũy được một đống kỹ năng độc về chụp ngược sáng rồi đấy nhá!!!