#179: Vì sao chúng ta nên ủng hộ quảng cáo khử mùi lăn nách? – P1

Ai nói hôi nách không…bớt được mùi nào? Ai nói hôi nách không có…kem dưỡng da nào? Có có!!!!

Mọi người có thích hôm nay tớ viết quảng cáo cho thay đổi không khí không? Viết thì viết, sợ gì mà không viết, mà viết hẳn quảng cáo khử mùi lăn nách hẳn hoi nhé. Tuy nhiên, trước khi tớ viết quảng cáo sản phẩm lăn nách nọ, tớ viết hẳn một entry bày tỏ luận điểm của mình về việc ủng hộ quảng cáo sản phẩm này. Tuy là bài viết này tớ không được hứa đổi lại….hai mươi chai lăn nách, nhưng mà biết đâu sự nhiệt tình và ý chí của tớ lại khiến cho hãng sản xuất khử mùi lăn nách đổi lại cho tớ cái gì kiểu như là…. chuyến đi du lịch miền Tây chụp ảnh thì sao? Và hơn nữa, với người như tớ, tớ đã tìm thấy được lý do nó có liên quan tới….nghề nhiếp ảnh!

Bình thường mọi người cứ cười rinh rích khi nhắc tới những quảng cáo liên quan tới khử mùi chân tay nách miệng hay….bất kỳ chỗ nào… có mùi. Ca sĩ diễn viên nào mà đi quảng cáo lăn nách hay ghẻ lở hắc lào là về có biệt danh liền. Nhưng mà thế này nhé, chắc chắn chúng ta phải thú nhận một điều là chắc cỡ phải 4/5 dân số thế giới luôn phải cần dùng những thứ như vậy để khử mùi.. một số bộ phận trong/trên cơ thể. Nghe mấy từ như là “hôi”, “mùi”, “nách”…thì công nhận là nó cũng…tế nhị phết, nhưng mà rõ ràng từ “thơm” thì nghe thật là đáng iu, mà sẽ thật đáng iu biết bao khi con người chúng ta sẽ càng thơm càng tốt. Nhà nhà thơm, người người thơm, thơm từ miệng cho tới chân. Mà muốn thơm thì chỉ có….khử mùi để…thêm mùi! Đáng iu biết bao! Đồng ý ngay đê!

Tất cả những luận ý trên đều là để tớ khẳng định một điều rằng, việc nhắc tới đồ khử mùi và sử dụng nó không có gì là phải né tránh hết, thích và cần thì dùng đi thôi chứ. Cuối cùng thì tớ cũng phải thú nhận một bí mật nhỏ, rất tiếc là tớ không có cơ hội để để được dùng đồ lăn nách nhiều (vì người tớ hầu như không bao giờ ra mồ hôi), nhưng tớ cũng có lúc táy máy bôi trát trộm một vài lần mỗi lần tới nhà vệ sinh..nhà bạn chơi, đơn giản là vì tớ…thích mùi thơm của bọn nó. Phải công nhận là đồ khử mùi nó…thơm thật, vì không thơm thì sao khử được mùi?

Bây giờ thì mọi người nín thở đi, bởi vì phần quan trọng là tớ đang….quảng cáo sản phẩm lăn nách nào, sản phẩm này khá đặc biệt (vì không đặc biệt thì còn lâu tớ mới quảng cáo nó), nó liên quan gì tới….nhiếp ảnh và…da mặt của bạn ra sao, sẽ được tiết lộ vào PHẦN II. Cực kỳ hấp dẫn!

PS: Tớ rất thích viết quảng cáo, sản phẩm càng độc, thiên hạ càng né tránh, tớ càng thích!

Bonus cho mọi người hai cái videos tớ vừa lượm được trên youtube với google, cười…ra cả mồ hôi. Bonus này cũng là bonus bổ sung thêm tiêu đề bài viết – tính chất giải trí cao! Ai nói quảng cáo hôi nách mà không tinh tế và “hay ho” nào?