#188: Dùng chai lăn nách là để….chụp ảnh đẹp.

Tiếp theo KỲ TRƯỚC – CLICK

Đọc kỳ trước thì đọc kỳ này mới hỉu nhé

Thế vì sao bạn dùng chai lăn nách?

– Lý do đầu tiên và hơn tất cả, đó là vì nó…thơm, và nó khử đi mùi khó chịu trong người, cho dễ tán gái, cho dễ cua trai, cho chồng thích hôn cho vợ thích sờ, cho sếp yêu cho bạn mến!

Nhưng mà lăn nách đâu chỉ là cho thơm…..mà còn là để chụp ảnh đẹp….nữa đó ;;) ;;)

– Đây là khám phá mà tớ cũng…mới ngộ ra và tớ rất đặc biệt quan tâm.  Đó là vùng da dưới nách hay bị chị em phụ nữ dùng nhíp nhổ hoặc dùng dao cạo nên nó…không được mượt mà cho lắm. Mà thường cứ nghĩ cái gì giấu đi thì không cần phải quan tâm đúng mức, chứ tớ nghĩ đó là sai lầm lớn. Tớ thấy cái gì càng giấu đi thì thiên hạ càng…thích nhìn thì có. Mà á, đa phần khi tớ đi chụp ảnh, tớ rất khổ sở mỗi lần chụp hình cho ai mặc áo hở nách, vì sau đó về nhà ngồi vài tiếng…là da nách cho đẹp đẽ lung linh tới ê hết cả mông. Mà người đẹp hay người xấu thì nách cũng….xấu như nhau. Kỳ dễ sợ!


Cái này thì là mới à nha, vì trước giờ mọi người chỉ nói tới chuyện mua lăn nách để về cho thơm, chứ chưa nghĩ tới việc là mua về còn là để…dưỡng da nách, để chụp ảnh cho đẹp!

Nói đến ý thứ hai, cuối cùng tớ cũng tiết lộ cho mọi người biết sản phẩm tớ đang quảng cáo, đó là bạn DOVE, bạn này nổi tiếng với quote: “Chứa ¼ hàm lượng kem dưỡng da”. Để cạnh tranh với những bạn khử mùi khác cũng có mùi hấp dẫn không kém, bạn Dove đã chứng tỏ ưu thế cạnh tranh khác biệt của mình, kết hợp với tuyên ngôn signature và sự khám phá theo ý thứ hai tớ vừa nói bên trên. Đó là: Dùng lăn nách không chỉ là để khử mùi, mà còn là để….dưỡng da!” Điều đặc biệt mà bạn DOVE mới tiết lộ cho tớ mà tớ cũng mắt tròn mắt dẹt, đó là trong chai lăn nách, các bạn ấy có thêm thành phần….kem dưỡng da mặt và ¼ hàm lượng kem dưỡng ẩm. Việc cho thành phần kem dưỡng da mặt và kem ẩm vào mục đích là để cho da nách….mịn màng như da mặt và không bị nhăn nheo xấu xí, khô thoáng cả ngày và không bị thâm sì… trời ơi tớ viết quảng cáo hay quá! Gì chứ, phải người nghịch ngợm như tớ, tớ 0 mua về lăn nách mà có khi tớ lăn…mặt thử coi sao, biết đâu vừa thơm vừa mịn vừa trắng ra (trời ơi nói vậy đừng bắt chước kẻo mụn nhé, hehehe).

http://img40.imageshack.us/img40/9230/deocoregalileo.jpg

Vậy nên,  từ giờ tới lúc tớ về Việt Nam hoặc tới lúc gặp bạn nào đó thích tớ chụp ảnh, các bạn dùng thử hộ tớ coi xem thế nào. Nếu vừa thơm vừa đẹp thì tuyệt vời quá, tớ sẽ bớt phải mất vài tiếng Photoshop mỗi ảnh, các bạn chụp ảnh cũng không phải e lệ giấu nách đi chỗ khác. Và nếu thực sự hiệu quả, từ giờ tớ sẽ yêu cầu tất cả những người mẫu của tớ có nhu cầu chụp ảnh mặc áo hở nách dù ba lỗ, bốn lỗ hay năm sáu lỗ đều phải dùng khử mùi lăn nách dưỡng da của Dove trước khi gặp tớ vài tuần. Ít nữa tớ nổi tiếng nên thời gian của tớ ngày càng eo hẹp để sửa da nách, mọi người giúp dùm nhen!!!

Nhìn quả ảnh ví dụ này nhé, rồi hiểu sao tớ cực khổ:

http://img190.imageshack.us/img190/4084/128720537357164243.jpg

Câu chuyện chưa dừng tại đây, truyền kỳ lăn nách của tớ còn phần ba nữa cơ, đó là một câu chuyện tình yêu lãng mạn gay cấn nhờ dùng chai lăn nách của Dove nhé, hahahaha.

Bonus cho mọi người quả ảnh…nách này, nhìn nó…ấy tới mức mà tớ không dám “chiếu” lên đây, haha, nhưng mà phải công nhận là tớ lại nhận ra một điều, công nhận là cái nách nó đúng là chỗ nhạy cảm thật vì….hahahahah

http://www.bloggaville.com/wp-content/uploads/2008/04/armpit.jpg