#218: Quà sinh nhật sớm và….quà

#49: My new baby!

Em í gửi cho tớ cái mail có tiêu đề là: “HB to Hà Kin”.

Dạo này tớ gặp phải mấy chuyện củ chuối, 0 được vui, thư cũng nhiều mà bận tới mức 0 kịp giở ra check, messages trên facebook thì một hôm cũng bị đẩy đi mất, đọc xong thì quên trả lời, chuối 0 chịu được. Nhớ ra lỡ nhiều thư quá, mà giờ 0 tìm lại trả lời được, ngại ghê. Bạn nào có email hay là message gửi cho tớ mà tớ chưa trả lời thì thông cảm dùm tớ nhé. Đầu óc tớ không được nhớ tốt lắm, cộng thêm dạo này việc dồn dập nên cũng hơi tây tây. Mà còn lý do nữa, cũng giống như mọi người 0 comment cho tớ ấy hay như em í nói trong thư này ấy, đó là nhiều khi tớ muốn trả lời thì phải trả lời cho nó hay và tử tế, mà muốn thế phải….nghĩ, mà giờ thì không nghĩ nổi cái gì, 0 nghĩ được thì thôi khỏi trả lời, hehehe!

Nhưng lâu lâu tớ lại có cái thư khoe up lên, là bởi vì nó được gửi vào đúng lúc, nó làm tớ vui lên một tí sau một loạt chuyện dở hơi rung rinh vừa mới xảy ra làm tổn thọ của tớ, huhuhu, à và lý do thứ hai là chủ nhân đồng ý cho tớ share thư, bé í nói “chả ngại cái giè hết”, yêu dễ sợ í!

Lý do tớ bị attracted với cái thư này chính là vì cái tiêu đề á, tớ thấy “HB” tớ tò mò quá, tớ nghĩ là…Học Bổng. Tớ nghĩ ai thông báo Học Bổng gì tặng cho Hà Kin nên tớ hăm hở….hic, ngại quá đê!

À xong giờ tớ mới biết, đấy là…..Happy birthday to Hà Kin. Hahha, em í nói, đã là quà của chị thì chị mún làm gì cũng được!!!

Mầ giờ tớ bonus thêm: Ai viết thư cho tớ cũng có lưu ý thêm….bạn Thủy Bông vào thư. Ôi giời ơi tớ PR giỏi thật í, tớ không bao giờ thèm ghen à nhá, Bông nhờ, iu bạn Bông ghê!!!!

Mục đích tớ share những điều này, một phần là cho mọi người coi thôi, nhưng phần rất quan trọng là tớ muốn bố mẹ tớ,….bạn bố mẹ tớ, những anh chị và những đứa em tớ đọc được, để biết tớ đang làm gì, đang làm gì, đang có gì và mọi người nghĩ về tớ thế nào, hehehe. (Kể cả nghĩ xấu tớ cũng share luôn).

Nhân tiện, tớ muốn gửi lời cảm ơn tới hơn 3000 con người đã đăng ký làm “quạt” của tớ trên facebook, tất cả những ai đã từng viết thư, nhắn messages gửi cho tớ. Tớ xin lỗi rất nhiều nếu tớ đã không trả lời một số người, vì lý do….đã nói. Nhưng tớ muốn nói là mọi lá thư hay tâm sự tớ nhận được tớ đều rất trân trọng, đó là tình cảm của mỗi người dành cho tớ, của những con người rất cụ thể. Tớ đã tích góp lại hết, có rất nhiều thư tâm sự rất thú vị mà chỉ tớ được đọc, tớ tự hào về điều này. Tớ cảm ơn mọi người không chỉ vì đã gửi tớ tình cảm và sự tin tưởng của mọi người đến tớ, mà những lá thư này được tớ coi như những bài học nghiên cứu tâm lý, tìm hiểu về cuộc sống, chúng đã rất hữu ích một cách rõ rệt với tớ. Tớ học được nhiều về nguyên nhân cho những nỗi buồn, niềm vui, sự ngưỡng mộ và lòng đố kị, cũng như cách giải quyết. Thanks again!

Trong thư reply, Hà Anh (cô bé viết thư) có nói: Sao chị Kin chỉ gặp trên mạng mà làm người ta quý đến thế?

Hay là chỉ vì trên mạng nên em thấy quý chị thế? Chứ gặp ngoài đời, thì chắc em…quý chị hơn :)) =)).

Mà cái này tớ công nhận, chỉ gặp trên mạng cũng quý thế, mà cũng chỉ gặp trên mạng mà cũng bị ghét như kẻ thù. Ôi mạng ơi là mạng, tài thật, hehehe!


Này thì Học bổng cho tớ nè:

From: ha anh nguyen2 <hanoiese_9x@yahoo.com>
Subject: HB to Kin
To: hakinkin@yahoo.com
Date: Sunday, December 6, 2009, 10:40 AM

Gửi Chị Kin,

2 ngày 3 lần (2 lần 2 sáng, 1 lần giữa đêm) em vào blog chị để rình đọc những bài viết mới, và cố moi móc cho hết những bài cũ đã bỏ lỡ.

Chị biết không?

Thanks chị vì những luồng suy nghĩ mới mẻ chị đã thổi vào e. Thật đấy, cái đầu em thoáng ra là 1 phần nhờ chị đấy.

Thanks chị, ngày xưa em mơ 1 lần đc đến Rome, và bây h mơ thêm 1 điều đc đến NY. E sẽ học ở đấy, nếu như không phải lúc này thì tương lai có thể nó sẽ đến. MỘt lần đến Mĩ, một lần muốn mở rộng tầm nhìn, thì một lần phải đi cho bằng được.

Chị bik hok,

Trước NYLS, Oxford Thương Yêu của Dương Thụy đã ám ảnh e rất nhiều. Từ những khuôn cảnh đáng yêu của Oxford, những ước mơ và quyết tâm thực hiện ước mơ đó của cô gái, đến cái cảm giác đc một lần học trong môi trường của 1 trường đại học danh tiếng có truyền thống, và hơn cả, là 1 hình ảnh của 1 chàng trai tuyệt vời như Fernando.

Ơ nhưng, nhờ có Chuyện tình ”Niu Oc” em lại có thêm một amazing mentally travel đến NY, đc gặp gỡ chị và chứng kiến chuyện tình dang dở của chị với Ryan, như chính e đang ở đấy, và như chính e là một người bạn của chị. Mong chị 1 ngày nào đó sẽ bắt được một zai mới đẹp hơn, và sẽ lại có 1 (blank) love story nhưng với cái kết có hậu. Dưng mà ngộ lắm, có hậu lại chả kiến ng ta ám ảnh và suy nghĩ như 1 chuyện tình dang dở đâu. Lãng mạn và cuốn hút là ở chỗ, nó dang dở, và kết như một giấc mơ vậy. Giống như người ta yêu cầu vồng, hok phải chỉ vì cầu vồng đẹp, mà còn vì cầu vồng xa rất xa. Người ta thích bay bổng. Chị có thích bay bổng hok? Có mà, e biết mà. Chị bay siêu lắm.

LẠi thêm 1 lần 1 chàng chai tuyệt vời đc cho vào list những destiny của em. Hay đó tuyệt vời, là do anh í là của chị, anh í đến với em qua chuyện chị kể, qua bản nhạc Lullaby for a stormy night, chị nhỉ?

Chị đã giúp em, tự do tự phiêu với những giấc mơ lung linh riêng mình.

Cảm chị vì những bài hát chị mang đến cho em. Bắt đầu với  Lullaby for a stormy Night,(Cái thời đêm nào cũng replay Lullaby là đêm nào cũng ứa nước mắt, vì sao nó lại quá đỗi bình yên và khiến cho người ta cái cảm giác bâng khuâng khó tả với những suy nghĩ và cảm nhận của riêng mình đến thế? ) cho đến Hello Vietnam và những bản hát tuyệt vời của Thủy Bông cùng những ng bạn. Em thích giọng chị Thủy Bông lắm í. Bài nào cũng yêu. Nhưng đầu tiên nhất có lẽ là Cô gái đến từ hôm qua. Eo ơi hạnh phúc nhất là được cất lên giọng hát, hét những bài hát mình thích và say mê. Eo ôi chị ấy sướng thật đấy. Ghen với chị ấy thế… J Em hát thử bài í cho con bạn nghe, dĩ nhin hok hay bằng chị í hát rồi, nhưng nó cũng rất thích. Thấy chưa cái j của chị, hay liên quan đến chị, cũng hay ho và dễ yêu hết thấy chưa. Hết 3 đứa bị e đầu độc NYLS rồi haha…

Nói thế nào nhỉ,

Thanks chị nhé…

Chị nói đúng, có những người vào blog chị hàng ngày, đọc bài chị hàng ngày,  cười sảng khoái với Hà Kin dí dỏm và ”đầu gấu” hằng ngày, mà hiếm khi, có thể là chưa bao h , viết 1 cái comment cho chị.

Ơ dưng mà đừng trách nhé. Kiệm lời có 2 loại nỳ: 1 là lười, đã viết thì viết cho hay, hok thì thôi. Mình viết dở lại bảo mình dở hơi. 2- Nhìu cảm xúc quá đến nỗi chả bik nên, và bắt đầu, nói cái j.

Nói thế nào nhỉ, mục đích ”hèn hạ”  của việc viết thư sến con hến này là muốn cảm ơn chị, vô tình đúng dịp để chúc mừng sinh nhật sớm cho chị, và tiếp theo đó là để dụ dỗ. Haha dụ dụ dụ …dụ dỗ đấy. Sợ hok?

Chúc chị Hà Kin có năm mới đầy thú vị và những bất ngờ, những khuôn ảnh đẹp, những j chị đang mong mỏi sẽ thành công, nhưng cũng có những bình yên để hưởng thụ 1 mình

Con e em, thấy nó tham gia hakin’s world trên face, chọc nó là nó mà cũng nhìu chuyện phây phiếc lắm nhỉ, nó bảo: ”CÒn được chị í gửi thư cho này. Đọc hok đọc hok =]] ”, thế là máu, quyết viết cho chị 1 cái, tại sao hok thử bắt đầu nhỉ, chị có phải là Harvard đâu mà em ngại hok dám đâm vào. Hihi

Đã nói chúc mừng sinh nhật chị chưa chị? Ơ mà sinh nhật chị … ngày mấy thế? =]] . Nhà cứ đến 11h30 đêm là ”mất mạng”, chả lên face tra đc, thế có bực hok chứ, lại phải cái con cú  cận như em. Thư này viết từ 2:03 am nhá, nhưng đành phải để mai gửi. Ờ mà có khi lát nữa nó có mạng cũng nên hehe.

Sao viết cho chị thì nhanh, viết cái essay thì lâu thế nhỉ Cứ ì ra chả nghĩ nổi cái chi mà viết hớ hớ. Mà tại sao cứ phải  có cảm xúc mới đặt bút xuống được nhỉ? Chán e thế chứ.

Thôi, chào.

P/S: Happy early birthday to u!. and have a fun conference!

Hà Anh

(cũng Hà à  nhá, mà hok thèm Kin đâu, Anh cơ hợ hợ 😀 )

Hehhe, chị Kin cảm ơn ANH!!!!

Bonus thêm chút quà ngày xưa những người bạn Sài Gòn gửi tặng tớ, yêu kinh khủng:

– Chị ơi….bạn gái em thức cả đêm để làm cho chị đấy! DSC00324-(Large), photo, hinh anh, upload, download

Một câu chuyện “hình như” có liên quan chút ít đến mình, hihihi

Nè, đoán xem quà của ai, của HOT BLOGGER CÔ GÁI ĐỒ LONG NHÉ,

DSC00319-(Large), photo, hinh anh, upload, download

Trong chiếc hộp có một bông hoa thật đẹp….

(trích: – Chị ơi, đẹp không ạ?….Bạn trai em làm đấy ạ…hihihi)

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

Một lọ…đánh móng tay, ta sẽ đánh cho mèo của ta, haha

DSC00316-(Large), photo, hinh anh, upload, download

Trong chiếc hộp có những lời nói yêu thương…

DSC00317-(Large), photo, hinh anh, upload, download

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

Tớ mừng hụt, tớ cứ tưởng bạn ấy tặng tớ fômai con bò cười, hihihi

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

Yêu không hè???

DSC00310-(Large), photo, hinh anh, upload, download

Kitotoro tặng tớ nè, cô bé ấy nói…..nói ở bên dưới ấy

DSC00309-(Large), photo, hinh anh, upload, download

Scan10153, photo, hinh anh, upload, download Scan10152, photo, hinh anh, upload, download

VÀ NHỮNG LÁ THƯ VIẾT TAY…

Scan10148, photo, hinh anh, upload, download

Scan10149, photo, hinh anh, upload, download

Scan10150, photo, hinh anh, upload, download

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

Hình ẩn
Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS
Hình ẩn
Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS
Hình ẩn

Scan10147, photo, hinh anh, upload, download

Cô bé Kitotoro của tớ, mỗi một hôm tớ ở Xì Ghềnh cô bé lại viết cho tớ một cái thư thật dài và dúi vào ba lô cho tớ cầm về đọc….Chị yêu em lắm cô bé ạ!

Cô bé này đã rất “linh hoạt”, ngồi ứng tác tại chỗ ra ngay một tác phẩm tặng tớ. Chỉ là cô bé xấu hổ không dám đưa lên để “nhận quà”, ai dè bị chị Ô Mai lôi lên ầm ầm, và kết quả sự mạnh dạn đã đem lại cho cô bé một cuốn sách. Mọi người có thấy giống tớ hung????

Trời ơi, tớ có nhiều lắm, cả 1 gia tài tinh thần lớn. Cả trong máy tính và cả trong tay!