#219 – Cười gần chết với bạn google.

Lâu lâu buồn nghịch bạn Google một tí, cười thắt hết cả ruột gan lại. Được buổi chiều ôm bụng cười, thế đâm ra giảm stress được đáng kể.

Lâu lâu mọi người cũng thứ bắt chước tớ thí nghiệm google coi.

Tình hình là thế này, nếu như mọi người để ý chút, sẽ thấy mỗi lần lên google tìm kiếm vấn đề gì đó, chỉ cần đánh mấy chữ cái mở đầu thôi, thì nó sẽ hiện ra một loạt chữ gợi ý bên dưới. Những dòng chữ gợi ý đó chính là những từ khóa được tìm nhiều nhất ở trên mạng, khi nhiều tới một mức nào đó thì nó sẽ được trở thành gợi ý trên google, thứ tự những từ gợi ý hiện ra cũng theo mức độ được tìm từ nhiều nhất đến ít hơn. Chính vì hữu ích này, google trở thành một công cụ tra cứu….chính tả cực kỳ hữu ích – đánh thế nào rồi cũng có gợi ý từ đúng bên dưới hoặc từ cần tìm.

Nếu một ngày mà bạn đánh tên của bạn, hoặc cái gì liên quan đến bạn mà nó hiện ra gợi ý thì nghĩa là bạn bắt đầu có tiếng trên mạng rồi đó nhé.

Bình thường không nhiều người để ý tới những từ khóa gợi ý, nhưng mà tớ thấy nó thú vị chết đi được, xả stress thì thôi rồi.

Mà có xem từ gợi ý mới biết được dân tình đang nghĩ gì và đang quan tâm những gì. Xem qua thì kết một câu là: Dân tình có vẻ depressed ghê gớm, hihihihihi.

Mấy ví dụ dưới đây thì đủ buồn cười lắm rồi, nhưng mà các bạn phải tập trung xem vào ví dụ cuối cùng cơ, cái đó đúng là quả bom, cười té từ trên ghế lăn đùng xuống đất mà vẫn 0 ngậm miệng lại được. (Tất nhiên là với tớ chứ với “nạn nhân” Nam thì hok có bùn cười chút nào, hihihi)


Đầu tiên tớ thử bộ: WHY – WHEN – HOW – WHAT – bạn Why đứng đầu bảng về độ funny. Đặc biệt là bấm why thế nào cũng ra một thắc mắc lớn của thiên hạ: “Why do men have nipples?” Mà quả why này còn đứng đầu bảng cơ, không biết sao dân tình lại thắc mắc vụ này dữ dội như vậy, 0 hiểu nữa,  0 hiểu. Quả hỏi: “Why did I get married” cũng làm tớ cười sặc sụa.


Why, photo, hinh anh, upload, download

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

Hình ẩn

Tớ nảy ra ý định, tìm Why bên tiếng Việt – Tại sao hay Vì sao, thì nó sẽ ra cái gì, thì nhận thấy người Việt cũng trầm cảm không kém.


Google tây:

Google Việt Nam:
Té xỉu vì từ khóa được tìm nhiều nhất.

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

LÀM THẾ NÀO – GOOGLE VIỆT NAM
Lại google tây: HOW – tây hay ta hỏi y xì nhau:

WHAT – Depressed.
WHEN

Xong rồi tớ nảy ra ý định, lại đi coi tên tớ xem sao, lâu lâu coi lại xem tên mình lên hay xuống mấy bậc. Thì kết là, ở google tây, tên tớ vẫn đứng sau đại gia bao gái đẹp Hà Dũng và hoa hậu Hà Kiều Anh. Tớ thở phào nhẹ nhõm vì tốt quá, tên tớ vẫn đứng trên “Hà Kiều Anh tắm suối”…..chứng tỏ thiên hạ tìm Hà Kin vẫn nhiều hơn Hà Kiều Anh tắm suối…..

Xong tớ qua Google VN xem tên tớ sao. Sướng ghê, qua google VN thì tớ được đứng trên cả nhà của Hà Kiều Anh luôn (coi xem, họ tìm cả bồ, cả chồng cả con, quá khứ lẫn tương lai của người ta kia kìa). Không xì căng đan như mình mà vẫn hót ghê, tài ghê, mình phục mình quá.


Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

CUỐI CÙNG – VÍ DỤ CUỐI CÙNG KHIẾN TỚ CƯỜI NỔ BỤNG MÃI MÀ KHÔNG NGỪNG ĐƯỢC – ĐÓ LÀ TỰ NHIÊN NGHĨ RA THỬ ĐI TÌM TÊN BÉ NAM VŨ BÉ BÓNG CỦA TỚ. GIỜI ƠI KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG ĐƯỢC. ĐẦU TIÊN LÀ GOOGLE TÂY, SẼ RA LIST NHỮNG TỪ KHÓA SAU:

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

EM GIAI BÉ BỎNG CỦA TỚ SẼ ĐƯỢC NẰM TRONG TỐP ĐẠI LOẠI “NĂM VUA HỀ VỀ LÀNG”, RỒI CẢ “VIỆT CỘNG NẰM VÙNG NỮA”, SỢ VÃI ÁI. THẾ LÀ TỚ MÒ QUA GOOGLE VN COI SAO, ÔI GIỜI ƠI, QUA ĐÂY CÓ DẤU, CÓ MỘT TỪ KHÓA ĐƯỢC GIẢI ĐÁP:

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

GIỜI ƠI, MAY QUÁ, QUA BÊN GOOGLE VN THẤY KHÔNG  AI TÌM “VIỆT CỘNG NẰM VÙNG” NỮA, MÀ LÚC Ở GOOGLE TÂY, TỚ KHÔNG HIỂU CỤM TỪ “NAM VUNG KIN” NGHĨA LÀ GÌ, TỚ ĐOÁN CÁI GÌ ĐÓ LIÊN QUAN ĐẾN “VÙNG KÍN”. THẾ MÀ QUA GOOGLE VN, TÌNH TRẠNG NGƯỜI TÌM CŨNG Y NGUYÊN, ĐẶC BIỆT HƠN LÀ RIÊNG CỤM TỪ NÀY NÓ CÓ DẤU MỚI TÀI: NẤM VÙNG KÍN”NHƯ THỂ ĐỂ GIẢI THÍCH CHO THẮC MẮC CỦA TỚ ẤY.

CÓ VẺ NAN GIẢI – LẠI DEPRESSED!!!

CUỐI CÙNG THÌ BẠN NAM GÃI ĐẦU GÃI TAI, KHỔ THÂN BẠN ẤY, BẠN ẤY CHẢ THÍCH TỚ CƯỜI TẸO NÀO. MÀ TÊN BẠN ẤY ĐẶC BIỆT, KHÔNG CÓ TÊN GIỮA, CHỈ THẾ THÔI, THẾ NÊN LÀ ĐÀNH….ĐỂ CHO TỚ CƯỜI THÔI – HAHAHHA – BẠN KITOTORO KHÔNG ĐƯỢC CƯỜI THEO À NHÁ!!!!!