CỬA HÀNG ẢNH CƯỚI NÀY KHÔNG PHẢI LÀ CỦA MÌNH

IMG_2620, photo, hinh anh, upload, download

Nhớ hồi nào đọc cái Chuyện lạ đó đây – hay là Chuyện cười ra nước mắt vòng quanh thế giới: Về một vụ một anh đi kiện cái gì đó và Luật nói là vì anh ta chưa đăng ký tên của anh ta, nên là không kiện được. Nhớ hồi đó đọc xong cái mẩu tin đó mình cũng nhe răng ra cười chứ! Cái tên của mình mà cũng phải đi đăng ký, rõ là dở hơi biết bơi…..

Giời, xã hội phát triển chóng mặt,  chỉ một thời gian ngắn thì mình hết cả dám nhe răng ra mà cười, khi thấy cái chuyện cái tên mình cũng phải đi đăng ký cho cả thế giới biết nó là….của mình, là một điều hoàn toàn nghiêm túc và cần thiết!

(Ôi dân trí tăng nhanh dễ sợ, mới hôm nào còn cười bọn tư bản rỗi hơi….!)

Mà quả thật đúng là không ngờ một ngày mình cũng  buộc phải dở hơi biết bơi vì cái tên của mình như thế…..

Tình hình là, trong lúc tớ đang cắm đầu cắm cổ học hành và tu luyện nghề ảnh và video, để biết đâu tương lai sẽ có một sự nghiệp hình ảnh của riêng mình (thì tớ cứ mơ tiên thế),  tớ muốn cái tên Hà Kin không chỉ là một cái tên đơn giản là khác người, mà còn là một thương hiệu nào đó.

Ấy thế mà đùng phát có một sự trùng hợp xảy ra, sợ chết đi được.


Câu chuyện về cái tên Hà Kin của tớ, tớ sẽ kể lại sau, chỉ cần khẳng định một điều là cái tên đó không phải là một cái tên phổ biến như là Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương như một số bạn nói, và cái tên này đã có tuổi thọ bằng tuổi của tớ!

Tuy nhiên, lúc này hay lúc khác thì cũng có thể có người trùng  tên, dù sao tên mình cũng chưa độc tới mức như hồi vụ tin Pháp luật vnexpress đưa tin: có mấy ông bà đẻ con thứ ba thứ tư ra bị xã phạt, đặt tên con theo …mức giá tiền bị phạt. Thề chứ tớ mà là tên là Hà Hai Mươi Đô Năm Mươi Xen, tớ kiện ngay đứa nào mở cửa hàng Hà Hai Mươi Đô Năm Mươi Xen Wedding photography!!!!

Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi lúc này lúc nọ có Hà Kin chỗ này chỗ kia, và ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, cái gì mà không phải là của tớ, không liên quan đến tớ, thì tớ quyết không nhận. Và tớ xin làm thông báo sau đây:

Cửa hàng ảnh viện tên là Hà Kin Wedding Studio, địa chỉ 50 Trần Nguyên Hãn, Hải phòng: Mới khai trương (nhìn ảnh) này HOÀN TOÀN KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN TỚ (TỨC HÀ KIN – CHỦ NHÂN BLOG NÀY).

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

Tải hình ảnh về điện thoại di động, dtdd, download photo, SMS

Hình ẩn

Chỉ từ ngày cửa hàng này mở cửa mà tới cả mấy chục người nhắn tin hỏi tớ xem tớ mở cửa hàng hay sao, rồi họ hàng tớ ở Hải Phòng nhìn thấy cũng hỏi han rối rít. Xét thấy về lâu dài nó có ảnh hưởng không ít thì nhiều tới tớ, nên tớ phải làm bài viết này để thông báo! Nhớ là thông báo rằng NÓ KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN TỚ NHÉ!

Dù sao tớ cũng tháy VUI dễ sợ vì có người trùng hợp với mình dễ sợ, trùng từ cái tên, cho tới hình thức nghề nghiệp tương đồng, cho tới cả cái cách trình bày tên (chữ ký tớ không bao giờ viết hoa chữ k). Ôi đời kỳ diệu vãi linh hồn!

Đơn giản là tớ thông báo vậy, Theo kế hoạch thì khoảng 5 năm nữa chắc là tớ sẽ chưa có công ty riêng (mỗi ngày đứng đường xin tiền được có mấy chục xen lẻ vào ống bơ nên còn lâu mới đủ vốn), nên nếu giả sử từ giờ mọi người có thấy những thứ cũng tương tự như là:

–         Quán thịt chó Hà Kin

–          Cửa hàng thời trang Hà Kin

–          Công ty vệ sĩ Hà Kin

–          Băng vệ sinh Hà Kin

–          Nước hoa Hà Kin

–          Diễn viên đóng thế Hà Kin

–          Phu nhân tổng thống Guatemala Hà Kin (à cái này không chắc)

–          Hãng taxi Hà Kin….

Vân vân và vân….vân

THÌ KHÔNG HỀ LIÊN QUAN GÌ ĐẾN TỚ NHÉ. CHỈ LÀ TRÙNG HỢP THÔI – TRỪ KHI CÓ THÔNG BÁO KHÁC TỪ CHÍNH MIỆNG TỚ KHOE!

Nên nhớ là đây là thông báo chứ không có ai giành giật tên tuổi gì ở đây đâu nhé, mắc công các bạn cứ hiểu sai ý tớ. Mà tớ ngu gì đi kiện với các củ khoai!!!!!

Cảm ơn mọi người đã đón đọc và thấu hiểu!!!!!!

Bonus: TỚ ĐÃ ĐỔI CHỮ KÝ CHO BỚT GIỐNG. Từ nay, cái chữ ký xiêu vẹo, trẻ con và xí có mặt trên 3 trang web chính của tớ:

www.hakinkin.com

www.hakinkin.net

www.hakinkin.net

CHÍNH LÀ CHỮ KÝ SẼ THEO TỚ TỪ GIỜ TRỞ ĐI, VÀO MỌI SẢN PHẨM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN TỚ. CHỮ KÝ TỚ TUY XẤU XÍ NHƯ CON CHÍ, NHƯNG CÓ MỘT ĐIỀU RẤT CHẮC CHẮN, NÓ LÀ SẢN PHẨM CỦA TỚ, VÀ NÓ KHÔNG GIỐNG AI. MỌI NGƯỜI ĐỪNG TƯỞNG THẤY XẤU MÀ BẮT CHƯỚC ĐƯỢC NHÉ! QUÊN ĐI!

TÊN TỚ ĐÃ ĐĂNG KÝ, TỪ NAY TRÊN ẢNH NÓ SẼ THẾ NÀY NHÉ!