#226: I’m beautiful and I’m sexy – Part 1

_MG_0455, photo, hinh anh, upload, download

Chỉ nhìn Hannah ngoài đời không thôi cũng đủ để cho ối giai phải “khó chịu, căng thẳng, tức thở….”.

Nữa là nàng lại nửa kín nửa hở cho Hà Kin chụp ảnh nữa thì……

Nói chung quan điểm về nhiếp ảnh thì vô cùng. Hôm nọ vừa kể cho cậu bạn thích chụp ảnh nghe rằng: “Tớ vừa chụp một bộ ảnh sexy xong”. Thì bạn ấy nói luôn: “Quan điểm của tớ là phụ nữ thì không thể chụp…phụ nữ sexy”. Vậy nên, một khi đã nói vậy rồi tớ có khoe ảnh thì bạn ấy cũng thấy không sexy mà thôi, hề hề. Mà nhé, đầy người nghĩ vậy, tớ biết thừa nhé. Tớ cũng hiểu hiểu được một số đàn ông thích sexy kiểu gì – tác phẩm của họ cũng nói lên tất cả mà.

Còn với riêng tớ thì chưa bao giờ tớ có một quan điểm nhiếp ảnh nào hết. Tớ không bao giờ phân biệt giới tính hay tuổi tác trong nhiếp ảnh,  không phân biệt nhãn hiệu máy  móc, photoshop hay không photoshop, máy phim hay là máy kỹ thuật số, máy xịn với máy đắt. Với tớ chỉ có một cảm nhận duy nhất là: Cái ảnh đẹp hay không đẹp và câu chuyện đằng sau nó.

Tớ không biết mọi người nhìn ảnh thì có thấy sexy không, là tùy thôi. Nhưng với tớ, đây là những góc nhìn sexy của tớ. Đây là những bài tập rèn luyện và sáng tác mới nhất của tớ. Sắp tới sẽ là bộ Fashion và…..nude (đàn ông) nhé. Mọi người nín thở đê, hehehe!

Bonus: Khi bộ ảnh này up vài cái “mồi” trên fb của cả tớ và Hannah, không biết sao lại có bạn “nhắn nhủ” cho Hannah, đại loại là: “Sao bạn lại xấu xí thế nhỉ?”……Vì sao có người lại nói thế và Hannah có xấu không, mọi người tự nghĩ coi sao nhé, hahaha!


BỘ NÀY KHIẾN TỚ MẤT 7 TIẾNG ĐỂ CHỤP, 4 TIẾNG ĐI LẠI, VÀ THỜI GIAN CHỌN VÀ LÀM ẢNH — VÔ CÙNG!

MÀ CŨNG KHÔNG THỂ SEXY HƠN ĐÂU – VÌ TRỢ LÝ VỤ CHỤP ẢNH NÀY LÀ….CHỒNG HANNAH (Giai đứng canh ở bên cạnh, thông cảm, hề hề hề)Và….nhà tắm nhé, ngất ngây nhé!!!


(CÒN NỮA)