#228: Thông báo dành riêng cho một số bạn!

_MG_4594profiled, photo, hinh anh, upload, download

Mình làm thư nhắc nhở một số bạn.

Thứ bảy này, tức ngày 26/12/2009. Chúng ta sẽ có buổi conference online trực tuyến để chúc mừng sinh nhật sớm bạn Hà Kin.

Như ở bài birthday’s wishlist đã có nói, đó là dịp các bạn chìa quà dí vào mặt mình, bạn nào vẫn còn nợ nần thì có thể chờ thêm 20 ngày nữa mình về lấy tận tay day tận trán. Tuy nhiên, cái gì làm sớm trả sớm được thì cũng tốt, kẻo sang năm mới  mới đưa quà, có dớp, mắc công mình cả năm suốt ngày được nhận quà, còn các bạn thì ngày càng chấu chí.

Sở dĩ đợt này mình làm conference sớm hơn sinh nhật 2 ngày là bởi vì sinh nhật mình năm nay lại trúng vào ngày  “thứ hai là ngày đầu tuần, em hứa cố gắng chăm ngoan”. Mình biết các bạn chả chăm ngoan cái khỉ gì đâu, nhưng mình cũng không nỡ để các bạn phải thức khuya để nghe bạn Thủy Bông, em Bảo Ngọc, chị Giáng Sol hát, em Nguyên đánh piano, chị Mai ca Mái đình làng biển hay em Zúa đọc Tam quốc diễn nghĩa kể chuyện quân Sida tấn công quân Miễn dịch, cùng bí mật bất ngờ cuối năm mình thông báo cho các bạn.  Mình cũng lên kế hoạch ăn chơi thời gian mình về Việt Nam lần này nữa. Lần này mình về có một số dự án về quay phim, ca hát và chụp ảnh connect toàn bộ bạn bè của mình với nhau. Đặc biệt là thông báo cần hỗ trợ về CUỐN SÁCH MỚI SẮP RA, nên cần mọi người phải có mặt đông đủ. (Nói vậy để bạn nào mà bỏ lỡ thì tốt nhất là tiếc đi!).

Hôm đó mỗi bạn hãy chuẩn bị một bất ngờ để dành tặng cho nhau, đặc biệt ưu tiên ca hát và tranh ảnh cùng share trong conference.

Giờ giấc sẽ thế này, nhớ phải NGHE KỸ – NGHE KỸ rõ chưa hả?

Thời gian conference sẽ bắt đầu diễn ra vào hồi 9h 27 phút tối ngày thứ bảy 26/12/2009 giờ Việt Nam.  Tức là: 9h 27 phút sáng ngày thứ bảy 26/01/2009. 10h 27 phút tối thứ bảy ở Trung Quốc, 2h27 phút chiều ở London và….không rõ mấy giờ đêm ở Úc (chỉ biết chỗ đó nhiều kăngKuru lạc loài đã sang ngày 27 zồi). Nó sẽ kết thúc cho đến khi….hết chuyện, chả còn gì để nói!

Conference sẽ được thu line in, ca nhạc ca nhẽo hay mọi lời chúc, quà cáp là được record đầy đủ. Đề nghị tất cả mọi người chuẩn bị loa và mic. Nói chung trừ người già cả ra, còn lại mình thấy 0 thích lắm nếu mà các bạn cứ lý do mic miếc loa liếc có vấn đề, chỉ ngồi ngắm nghía soi mói. Bạn nào không chịu nói thì mình sẽ không cho bạn ấy nghe!!!!

Điều cuối cùng quan trọng nhất, đó là đề nghị những bạn mình mời tham gia diễn đàn mỗi người dùng một nick SKYPE, vì hôm đó diễn đàn sẽ diễn ra bằng SKYPE chứ không phải con nhỏ Yahoo củ chuối. SKYPE chất lượng âm thanh rất tốt và không phải bấm hands free friec gì cả.

Từ giờ tới hôm thứ bảy đề nghị các bạn add nick SKYPE của mình đó nhé, và ai có nick thì đề nghị bọn mình ấy nhau trước thử conference để tới hôm chính thức mình bớt mất thời gian lo vấn đề kỹ thuật. Bạn nào chưa biết nick SKYPE của mình thì đề nghị gọi mình trên Yahoo!

Tất cả những người mình mời đều biết nhau và giao lưu online với nhau hết, biết nhau hết, đều là bạn của mình và đều là bạn mình thích. Mà bạn mình thích thì quyết không có dở hơi biết bơi ăn cám hấp, kể chuyện cười 10 ngày mới cười hay thích tụt quần hay uýnh nhau vô tội vạ. Thế nên cứ yên tâm là hòa nhập và giao lưu kết hợp nhé!

Đây sẽ là thông báo cuối cùng từ giờ đến thứ bảy nếu như 0 không có một thông báo nào khác trước đó.

Đề nghị những bạn mình mời vào entry này comment confirm. Mình thấy thiếu ai mình 0 để cho bạn yên thân đâu! Nhìn ảnh biết mình giang hồ sao rồi đó. Mình đi quanh nước Mỹ mà chỗ nào mình cũng đã từng “đổ máu” rồi đó!