#241: Mai Hoàng hát là….

http://img686.imageshack.us/img686/6162/img6137resized.jpg

Hehe, Mai Hoàng cái hôm bị lỡ mất birthday conference là ức chế lắm rồi. Nhưng mà kệ nó chứ, ai kêu mời lên xuống tới lui rồi mà còn không chịu tham gia, hehe.

Nhưng công nhận chat với MH đã thật, vì hiếm thấy ai nghĩ thật và nói thật được như nó, đôi khi mình thấy rất dễ chịu vì nó có nghĩ thật nó mới nói thế.

Mà mình buồn mình vui MH nó đều biết hết mới tài bạn Thủy Bông ạ. Hỏi khí không phải chứ có phải mình cứ buôn chiện gì với bạn Bông bạn Bông lại chuyển ngay qua bạn MH không thế?

Hôm nay mở mail thấy tặng chị Kin mấy bài hát tự thu, chỉ vì nó lỏm trên blog biết mình đang nhiều chuyện đen xì bùn thúi, cứ tặng cho mình vui thôi í, kêu mình bớt buồn, mình không được buồn. Hahaha, bạn Thủy Bông mà nghe gái của bạn giả nai pha trò tặng tớ đây nè, cười tít cả mắt, thế là bớt ức chế trong lòng rùi nè MH nè!!!

MH có hát bài BOF gì đó nữa, hát đặc Hàn Quốc mới tài, mà nó kêu nó thuê hẳn một cu Hàn đẹp chai quay clip đàn tặng cơ, nên là bài BOF tớ chỉ được nghe riêng thôi, khi nào có clip mới được post. Tớ đành chờ vậy í!

Nè, nghe này Thủy Bông này, gái có chồng rồi mà nghe cái giọng này…..

Hehe, tiếc là mấy vụ sắp tới ở nhà MH 0 có nhà để góp rồi. Thôi hẹn tháng 5 chị gặp em dưới trời London à nhé. Hun cái má phính và cái thân hình núng nính của MH dùm Long cún và….Thủy Bông!

Tiêu đề bài này MH đề là: Mai Hoàng xì tin tặng Hà Kin

mhoang_xitin_tang_hakin.mp3

Cuppy cake

Maihoang_cuppycake.mp3

3 bears

MaiHoang_3bears3.mp3

À, MH có còn làm cho tớ vụ nữa, nhưng vụ đó buôn riêng với bạn Bông thôi nhá, hehe!

Hehe, nhớ hồi xưa mình bùn, tự nhiên lâu lâu cũng nhận được cái thiệp hay cái gì đó tặng, không biết của ai, ơ thế là hết buồn cả ngày đó…..