#245:Lời cảnh báo chân thành: Xin đừng đú…..

Thế này, mình phải cảnh báo thật rõ ràng lại mấy cái chuyện này.

Mấy hôm nay mình sống trong sự yêu thương bao bọc của các đại gia, nên mỉnh rất lo sợ viễn cảnh một ngày mọi người sẽ không bao bọc mình nữa. Mình tưởng tượng ngày đó, các bạn ngồi thành hàng mân mê máy ảnh máy quay đủ loại….cùng mình. Và chả ai bảo ai, không ai chịu đi ăn đi chơi với mình nữa hết, bởi vì các bạn cũng vì đú theo mình mà sạt nghiệp…..chỉ nghĩ vậy thôi mà nước mắt của mình đã ứa ra rồi….

Mà giờ thì chuyện đó âm ỉ khắp mọi nơi…..mà sợ nhất là hai bác của mình giờ cũng nằng nặc đòi mua mark II nữa chứ. Giời ạ, nạn nhân đú theo mình giờ mình tính không thể xuể nữa….cứ lại gần mình vài hôm là y như là…….

Mình không thể để chuyện này xảy ra tiếp tục, đề nghị mọi người tỉnh táo, đừng vì những cơn bộc phát nhất thời mà lãng phí tiền của và công sức. Mua một cái máy thì không có khó (nếu có tiền), nhưng mà không có nghĩa là có máy là sẽ chụp được đẹp, mà không phải cầm cái máy lên là….chụp được, mà cũng không phải có máy là…..cầm được đâu nhé. Bạn này cầm thử một cái máy của tớ một lúc tí thôi là đã nản lắm rồi í. Thôi xuôi xuôi…..nghề ảnh cực khổ lắm chứ không phải chỉ là mấy tấm ảnh đẹp mọi người nhìn thấy đâu á.

Đấy là đang nhắn nhủ tất cả những ai đã, đang và sẽ trở thành những người có khả năng bao bọc tớ. Chứ còn lại những người khác thì….cứ mua đi, không sao đâu, hề hề……

Chuyện mới chỉ đêm qua, Bi Mập mới chỉ gặp lại mình có một buổi…..Hồi lâu vật vã vì mình đi mua một cái máy bán tự động, giờ thấy mark II tự nhiên đổ đốn làm mình toát mồ hôi hột….(mà có khi em nó cũng toát).


Thuykin1, photo, hinh anh, upload, download

kinthuy2, photo, hinh anh, upload, download