#252: Ảnh rockstorm Hải Phòng

IMG_8334, photo, hinh anh, upload, download

Tớ đã quay trở lại.

Mấy hôm rày tớ đi từ sang sớm cho tới đêm khuya, chả cả kịp thấy mặt bố mặt em. Về thì ngủ mê mệt. Mấy hôm nay tớ sẽ nghỉ Tết ở nhà với ông bà yêu quý, nào Hải Phòng, nào Hải Dương, yey!!!!!

Tớ đi là tớ có cái để về báo cáo ấy, nhưng mà mọi người phải chờ thôi, hehe.

Tớ post nốt mấy tấm ảnh rock mà tớ nợ nần. Tớ đang làm entry Tết hơi bị hay í, mọi người chờ đấy. Sáng mồng một mà vào blog tớ thì vui và hên cả năm cho mà xem ;;)!

Định bụng viết tiếp thêm ít về vụ đi xem rock Hải Phòng, nhưng Mr Trần Lập bảo là sao tớ lại ăn nói cộc cằn thế, chả giống Hà Kin xinh đẹp đáng yêu ngây thơ khờ dại mà anh í biết tí nào…(mặc dù tớ thở dài trong lòng là: Vâng, chính ra em là thế đấy chứ). Thế nên là tớ post ảnh và nói in ít thôi, nhờ.


Tuy nhiên, cũng vẫn…phải nói vài câu về đống ảnh này. Tình hình là hôm đó tớ vác hai máy đi cơ, một máy quay và một máy chụp, một ống rộng và một tele (nặng cỡ chục ký hơn đấy). Tớ đang đứng lơ ngơ thì anh Tê evil ra đề nghị “cầm hộ” cho tớ một máy, nên tớ dâng cho anh ấy nghịch. Mà tớ đang bị nghiện quay, nên là tớ hầu như không chụp mấy, cũng không tập trung vào chụp ảnh. Chứ tớ mà lại hai máy và tập trung chụp thì ảnh tớ hơi bị ngầu và hơi bị….nhiều.  Thôi tớ bù rock Huế nhá!

Tớ hầu hết chụp bằng tele vì anh Tê dứt khoát khó khăn trong việc đổi ống rộng cho tớ, hehe.

Đáng nhẽ những cái ảnh này đã hoàn toàn biến mất khỏi thế gian này sau khi tớ hồn nhiên ngồi format lại thẻ mà chưa thèm cóp lại dữ liệu, nhưng mà những nỗ lực giúp đỡ từ phần mềm anh Lập vớ được trên mạng lại giúp tớ tìm lại được dăm ba cái. Rất tiếc là tớ chụp rất ít và bị mất rất nhiều phần đầu, nên chỉ còn có mấy tấm này.  Nhưng mà kệ chứ, tìm lại được bọn nó làm tớ vui ghê í.

Chờ entry Tết của tớ nhé, sẽ Tết tràn ngập trên hakinkin.net đấy, hehehe!

PS không liên quan:  Tớ đang bị sâu róm đốt vì trèo đào hái hoa, ngứa ơi là ngứa, huhuhu. Mọi người ơi, cho tớ hỏi, có phải là ngứa mãi rồi….sẽ hết hay không? Cứ thế này thương lắm, huhu…..

Các bạn rockers, bạn nào cũng thật là ngầu í nhỉ!!!!

IMG_8276, photo, hinh anh, upload, download

IMG_8493, photo, hinh anh, upload, download

IMAGE_129, photo, hinh anh, upload, download
ÔI ANH LẬP, EM YÊU ANH CHẾT BỎ….(caption cho ảnh)


Bác ấy còn máu rock hơn gấp vạn tớ í, thế này mới là chụp ảnh rock chứ!!!
Videos: Trích đoạn chỉ đạo nghệ thuật hậu trường Trần Lập và khán giả cuồng nhiệt!