#259: Mời tới dự ra mắt sách “Không chỉ là blog…”

KHÔNG CHỈ LÀ BLOG, MÀ CÒN…LÀ CÁI GÌ? CLICK

Thông báo mời mọi người tới dự buổi ra mắt sách “Không chỉ là blog, mà còn…”

sach6, photo, hinh anh, upload, download

HÀ KIN: NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

HaKin_Ngaydautiendihoc.mp3

Vậy là lần thứ hai tớ được mời mọi người ra mắt sách. Cho tớ mơ màng 5 giây…

1

2

3

4

5

OK, xong rồi, muỗi đốt, tớ tỉnh rồi!!!

Trước hết, tớ muốn gửi mọi lời mời này tới tất cả mọi người, không phân biệt già trẻ gái trai. Càng già thì lại càng không được ngại đến và càng trẻ càng bé thì lại càng phải….đến. (Phải – nhiều lúc nói chữ này mà cũng bị tát cho vỡ mồm).


Tóm lại là, tất cả mọi người đều được chào đón. Không cần vé mời!

Buổi ra mắt sách sẽ diễn ra tại 2 nơi là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa điểm: Café sách Phương Nam, số 3, Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp.

Thời gian: Thứ sáu, ngày 12/03/2010. Thời gian rước dâu bắt đầu từ 7h30 tối cho tới khi nào…mọi người về hết hoặc là không cười nổi nữa thì…đi về!

Đây là quán café,  nên nghĩa là mọi người tới sẽ có thể phải uống…café.  Còn nếu không uống thì…thôi, nhưng mà không mua sách hoặc không tới chơi với tớ thì cấm có được.

Với  khoảng 30 bạn đầu tiên tới thì sẽ được phát coupons giảm giá 50% vé đồ uống nếu mà bọn ấy khát hoặc có nhu cầu giết thời gian mà chân tay không biết làm gì.

Tớ không rõ là hôm tới sẽ có bao nhiêu người tới, nhưng mà cứ càng đông thì càng tốt. Nghe nói sức chứa quán café đó được tới 300 người, vậy nên, tự nhiên nếu mà hôm đấy có 20 người tới thì tớ sẽ ngồi khóc huhu và ngượng chết đi được. Nhưng nếu mà đông thì tớ sẽ ngượng đỏ mặt hoặc là nở to mũi, nhưng mà thà mũi to còn hơn ngồi khóc. Vậy nên cơ hội để các bạn được chụp ảnh tớ mũi to nhé, và là mấy người bạn được thể hiện sự yêu quý với tớ ;;)

Đây là khuyến mại từ nhà sách: 100 người đầu tiên mua sách sẽ được giảm 40% so với giá bìa.

Khuyến mại từ tớ: Ký tặng mọi lời hay ý đẹp bạn muốn và mọi chỗ bạn thích, kể cả vào mông!

Tại Hà Nội:

Địa điểm: H & J Studio, 875 Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Tòa soạn báo Sống trẻ).

Thời gian: Chủ nhật, ngày 14/03/2010. Cũng tương tự, từ 19h30 trở đi.

Nội dung chương trình: Tớ chả nghĩ ra cái gì hết, tớ có một đặc điểm là cứ nghĩ ra được cái gì thì…làm cái đó. Không thể lường trước được lúc đó tớ sẽ nghĩ ra cái gì hoặc nói cái gì. Nhưng tớ có một yêu cầu: TỚ THÍCH ĐƯỢC HÁT HOẶC…LÀM GÌ ĐÓ TẶNG. Nếu bạn có cái gì hay (tự làm) tới tặng tớ thì tuyệt, hehe. Hay ai thích hát tới tặng tớ thì tới nhé, nhớ cầm theo nhạc nền để hát tặng, không thì hát chay cũng được.

Và nếu tình hình cho phép, tớ cũng hát thử coi. Giả sử nhiều khách quá tớ hát là khách về bớt liền! Còn ít người tới quá tớ sẽ im re kẻo mất nốt những người quý giá còn lại.

Riêng ở ngoài Hà Nội, sẽ có tiết mục của bạn Thủy Bông và đồng bọn và có sự hứa hẹn tham gia đầy hấp dẫn của MC Thanh Bạch (cũng là một nhân vật trong “Không chỉ là blog, mà còn…”)

Chuẩn bị khi tới:

–          Nhiều nụ cười.

–          Nhiều tiền (mua sách)

Lưu ý: Mọi người gặp tớ sẽ thấy tớ gầy (ốm) hơn nhiều so với trên ảnh, xấu hay đẹp hơn cũng tùy mắt người và quan điểm, nhưng tóm lại là đừng có choáng váng gì cả, chỉ nên choáng nếu như hôm đó tớ không mặc gì thôi nhé!

Đây không phải là buổi họp báo. Là một buổi giao lưu và chơi bời, cực kỳ thoải mái!

Nhắn riêng với một số bạn của mình: Mình đang nắm giữ trong tay khá nhiều ảnh và video clips nhạy cảm của một số bạn, nếu các bạn không mua đủ số sách của mình như đã hứa, các bạn sẽ biết tay mình! Còn bạn nào đã được giao nhiệm vụ làm chân gỗ, thì đừng mải tán gái tán trai trong buổi ra mắt mà quên nhiệm vụ. Xin cảm ơn!

Nào, bây giờ, tớ sẽ…nín thở cho tới hôm gặp các bạn. Hẹn gặp mọi người nhé!