#267: Tìm mua di động – Help!!!!

Tình hình tớ ngồi lần mò để đi kiếm quả di động đi du lịch.  Trước đây bạn N82 làm bạn với tớ cả năm trời dài dằng dặc. Trong rất nhiều entry của tớ đã có sự góp mặt cực kỳ tích cực của những tấm ảnh và videos từ bạn ấy mà ra. Mọi người phải biết là tớ rất hay đi mò mẫm, mà không phải lúc nào tớ cũng vác bạn 5D to tổ bố đi quay chụp trộm được, vừa nặng vừa bị đập cho vỡ mặt nữa. Nên tớ rất thích có cái gì nhỏ nhỏ gọn gọn để sẵn sàng xử mọi lúc mọi nơi. Mà không phải lúc nào cũng cần ảnh đẹp hay video đẹp mà là tính chất thời sự. Hồi trước tớ có 1 di động và một cái powershot ở bên mình. Từ ngày tớ có bạn N82 quay chụp được cơ động là tớ thở phào nhẹ nhõm. Quay chụp trộm được hơi bị nhiều, thế mới có cái viết entry cho bà con đọc chứ, hehe.

Nhưng tiếc là tớ đã bị trộm móc mất tiêu hồi Xmas năm ngoái. Và từ hồi đó đến giờ tớ chưa mua di động mới. Cái N82 thì cũng tốt nhưng nó cũng cũ rồi, tớ muốn mua một cái nào đó mới, mà có thể đáp ứng được đúng 3 yêu cầu tớ cần nhất (bên cạnh gọi được điện thoại):  nghe nhạc + quay phim + chụp ảnh (càng đẹp càng nét càng tốt). Còn lại thì tớ không cần tới mức lướt web hay là 3G.

Về Vn thì mượn được di động, nhưng phải trả. Giờ sang đây vẫn đi tìm di động mới, mà lại sắp có mấy chuyến đi dài rồi, hứa hẹn sẽ có nhiều thứ quay và chụp…trộm được.  Haizz, có bạn nào có ý tưởng giúp dùm với, không thì đi lang thang 0 có di động liên lạc cũng chết toi, nhất là ở chỗ lạ. Sắp đi rồi, huhu.

Bạn tớ gửi cho quả video quay em Don hát Vọng cổ teen Geisha bằng Sony Ericsson Vivaz. Post lên cho mọi người giải trí. Tớ thắc mắc là có phải quay bằng di động thật không nhỉ? Lại còn HD nữa.  Mà không thể hiểu nổi sao cái quả hát nhép của em Don này hấp dẫn thiên hạ thế, giờ thêm bạn Sony sáng tạo ra version vọng cổ mới ăn theo. Tớ chả hiểu nổi nữa, chả thấy nó hay chỗ dở hơi nào cả. Tớ chỉ mỗi thắc mắc là có phải bạn Vivaz quay được clip hay thế này hay không thôi?  Tớ cần mua di động gấp, aaaaaaaaaah!