#275: Uýnh nhau bằng gối – Pillow fight!

Haizz, tình hình là tớ bị missed vụ này.  Bởi vì đúng hôm uýnh nhau này thì tớ đang đú đởn và chụp ảnh cô dâu ở tận Dallas. Tuy nhiên, ở nhà tớ vẫn để lại một bạn Pentax và…bạn Nam. Hai bạn ấy có nhiệm vụ là enjoy dùm tớ những lúc tớ 0 thể ham vui cùng được. Mà cái lợi từ việc này đó là, mọi người cũng được ham dzui cùng, hehehe.

Năm nào ở NYC cũng có mấy cái trò quái dị này (à mà có khi ở đâu cũng có). Năm ngoái thì tớ 0 biết mà đi dự, năm nay biết thì lại 0 dự được. Nam kể lại là, đám gối này sau khi uýnh nhau điên cuồng, cái nào còn lành lặn thì bị để lại làm từ thiện. Cửa ra của trận chiến này được chặn bởi một đám cảnh sát. Để đảm bảo rằng không một cái gối nào sẽ bị lọt, mà tống hết vào thùng từ thiện. Không biết là đống gối này có dùng được từ thiện không, nhưng đó cũng là một biện pháp tâm lý an ủi cho những trò dễ bị coi là lãng phí và vô bổ. (Nhưng mà vui thì tính chứ?)

Ảnh này tớ chôm từ fb của bạn Nam. Khi tớ cầm cả 2 anh giai 5D đi, thì ở nhà luôn có bé Pentax hỗ trợ bạn Nam.  Mặc dù Nam 0 thích chụp ảnh lắm, nhưng khi ở bên cạnh tớ thì là phải bị chèn ép chụp cho ra ngô ra khoai. Nhưng dù gì thì bạn ấy cá tính lắm, 0 bao giờ chịu nghe, nhưng không quan trọng, bạn ấy bị ảnh hưởng rất nặng mà 0 biết, hahahahahahahaha….


CÁI GÌ CÁI GÌ? À À VỤ JETBLUE CHỨ GÌ? RỒI RỒI, MAI CÓ CHƯƠNG TIẾP THEO!!!!!