#295: Tớ…lại lên đường đây!

Phù, cuộc đời tớ chả bao giờ suôn sẻ là sao? Hôm nay tớ đã lại lên đường, mỗi tội máy bay delayed cho tới hơn 4 tiếng đồng hồ. 0 có việc gì làm đi ra đi lại thăm anh William Cường mấy lần rơi mất tiêu cả boarding card.

Chuyến đi Ohio hôm nay là chuyến đi thứ 41 trong vòng 10 tháng trở lại đây, và là chuyến đi bị delayed lần thứ 20. Má ơi nhưng hôm nay 4 tiếng thì đúng là lâu nhất, mà cứ nửa tiếng nó lại xin lỗi điên đảo và lùi…tiếp giờ thì cứ như mình vừa hành hạ nó cái gì kinh khủng lắm.

41 chuyến bay, và tới ngày kia là 42 chuyến. Quả thật là một kỉ lục mà tớ nhìn lại tớ phải giật mình.

Nhớ có những lúc như chuyến Jetlbue chẳng hạn, cứ trung bình là 3 ngày là 1 chuyến bay, ròng rã cả tháng trời. Hay như ở Việt Nam vừa xong, mới 6h chiều hôm trước tớ mới đáp máy bay xuống Thành phố HCM. 5h sáng ngày hôm sau đã có mặt ở sân bay đi Đà Lạt. Mới khi nào ra cái sân bay, nhìn máy bay lên xuống mà thấy háo hức hồi hộp lạ kỳ. Giờ á….chỉ có một thú vui duy nhất là…soi trang phục của tiếp viên hàng không.

Vậy là tớ đang nợ các bạn rất nhiều chuyện, chuyến Jetblue nhé (chưa được một nửa), chuyến Việt Nam 2 tháng vừa xong nhé, rồi chuyến châu Âu ly kỳ và đầy tự hào vừa xong nhé. Rồi, bây giờ tớ lại…lên đường cho hơn 5 tuần vòng quanh nước Mỹ đây, toàn nơi thiên hạ thèm muốn, như là Grand Canyon, Yellow Stone, Rushmore…há há há.  Thế thì tớ còn nợ dài dài đấy, hihihi.

Nhưng các bạn yên tâm là chỉ là vấn đề thời gian thôi, chứ các bạn sẽ được mình kể cho nghe hết, lại còn được xem ảnh đẹp ké nữa. Giờ những gì xảy ra với mình trong thời gian qua đủ viết 2 quyển sách. Chuyện giật giân ly kỳ thú vị lãng mạn có đủ cả. Các bạn….chờ đi!

Tớ dzít vài câu thông báo là tớ đang khởi động ở Ohio để lên đường cho 5 tuần tới đây. Vậy là về ngắm New York yêu quý được có 4 ngày. Vậy mà cũng đủ 1 ngày dành cho sự lãng mạn, 1 ngày đi gặp Hạnh và Zúa làm bữa no nê đó nhen!

Chúc tớ lên đường may mắn đi nào. À mà tớ có vác theo ảnh dọc đường, nên sẽ cố gắng vừa đi chơi vừa viết những chuyến đi chưa kể nhé!

Khoe các bạn ảnh “điểm danh” đợt đi châu Âu vừa xong này, cứ xem ảnh tớ là yêu đời lắm đấy!


AMSTERDAM – HOLLAND

OSENAU – GERMANY

BERLIN – GERMANY


FRANKFURT – GERMANY

PARIS – FRANCE

ARDÈCHE – SOUTHERN OF FRANCE

VENISE – ITALY

VERONA – ITALY

ROMA – ITALY

FLORENCE – ITALY

PISA – ITALY

LONDON – ENGLAND