#307: Sách Hà Kin trong thư viện Mỹ nhé!

Haha, một trong những điều thú vị nho nhỏ một trong số những cô dâu của tớ mang lại. Trong lúc câu giờ cho bộ ảnh cưới tớ post lên khoe (mà không phải một bộ, chắc 5 bộ cùng lúc quá.)

Hôm nọ cô dâu Dallas của tớ gọi tớ ầm ĩ, nói rằng nàng í đi thư viện chơi và vô cùng bất ngờ vì nhìn thấy cuốn Chuyện tình New York có trên kệ giá trong thư viện (có mục tiếng Việt vì ở đây nhiều người Việt). Lịch sự hơn là có cả đĩa CD nữa. Yêu thế. 0 biết là có ai donate cho thư viện hay là danh tiếng của mình vang xa thế nữa =)) =)). Nhưng dù thế nào thì cuốn sách của mình cũng có trong thư viện quốc gia Mỹ, thiệt là đáng tự hào. Muh á, cô dâu còn tự hào hơn. Bởi vì khi bạn í phát hiện ra cuốn sách của tớ trong thư viện, bạn í cầm cuốn sách lao ra thủ thư khoe điên đảo, nói là: “Tác giả cuốn sách này vừa….chụp ảnh cưới cho tao”.  Thấy bảo bạn ấy khoe nhiều quá làm cậu bé thủ thư sợ chạy rơi cả giày ra nền thư viện…

Vậy thế là sẽ nhiều người Việt được đọc cuốn này luôn nữa nhé! Danh tiếng cứ vang thế này mình sẽ có rất nhiều host free cho mà xem!


Hôm nay bạn í quay lại thư viện chụp ảnh, viết một cái note nho nhỏ và tag tớ vào, tiêu đề nghe như trong phim…CSI…

Hakin found in Garland, TX.

“Thư viện Walnut Creek này nằm gần khu trung tâm của người Việt ở Dallas, nên có cả 1 section giành cho sách Việt Ngữ, thỉnh thoảng vẫn hay chạy ra đó rinh vài cuốn về nhà đọc. Thật là bất ngờ khi nhìn thấy cái tên Hakin trên giá xách, phải chụp hình lại để khoe … hehehe, bạn Kin nhà mình nổi tiếng xuyên quốc gia nhá.”

click to zoom
Có cả audio đọc truyện nữa nhá
click to zoom
click to zoom

click to zoom
Yêu không?
Còn niềm vui thứ hai của tớ nè. Sau bao ngày nhớ nhung yêu thương chàng. Nhớ ơi là nhớ, yêu ơi là yêu. Ngồi xem lại ảnh và video của chàng mà nhớ điên lên được. Chỉ mún ước gì chàng ở bên đè chàng ra hun thôi.
Đang ngồi edit bộ video hay tuyệt vời của chàng thì như có thần giao cách cảm í. Chị gái của chàng bất ngờ add được nick của tớ và online luôn, xong rồi bật webcam cho tớ xem. Việc đầu tiên là tớ hỏi: Tớ mún nhìn mẹt của chàng. Chị nàng bảo, chàng đang….được mẹ cho măm cơm, chờ tí nhé. Thế rùi cuối cùng, cũng được gặp và ngắm nụ cườ i đẹp tuyệt vời này. Yêu quá, thấy vui và phấn khởi dã man. Yêu yêu yêu yêu!

My happy moment is here:

click to zoom