#317: Lá chưa rơi nhưng muh viết tiếp blog thôi, hehe!

ImageShack, free image hosting, free video hosting, image hosting, video hosting, photo image hosting site, video hosting site

(Ảnh bạn Nam chụp)

Công nhận 3 tuần 0 facebook sao mà…làm được lắm việc thế cơ chứ. Cái con facebook quỷ sứ, nó ăn hết cả thời gian của mình í. Thế nên chắc là phải…cai em nó dài dài nữa.

Đáng nhẽ là còn lâu lâu lắm nữa mới activate lại facebook, nhưng vì có một số trục trặc nảy sinh trong quá trình tu luyện cũng như kế hoạch đi giải cứu thế giới đang tạm ngừng chờ…duyệt ngân sách. Nên trong lúc rỗi rãi một tí chút và chờ một số vấn đề giải quyết xong, cũng như đỡ phí thời gian. Lại blog bliec một tí. Sẽ điều hành lại fanpage nhưng mà account thì sẽ không mở lại. Các bạn thông cảm! Dù gì mỗi lần vào xem updates của cả nghìn con người, mà ai thì chả có bệnh tò mò thì cũng hết….16 tiếng rồi, còn lại còn đi nấu ăn, ngủ và đi ấy nữa chứ! Đấy là chưa tính xem và đọc cãi nhau/tranh/biện luận đầy trên facebook ấy, gặp phải mấy vụ thế có khi thức xuyên đêm như xem phim chưởng í chứ! Facebook thiệt là lợi hại!

Vừa rồi ngồi lần mò lại, phát hiện ra cái ổ lưu trữ blog 360 ngày trước của tớ, có nhiều bài mà (tớ) thấy hay vãi chưởng í, mà vẫn giữ nguyên được giá trị dù đã qua bao lâu rồi. Đọc lại thấy về cơ bản thì cá tính không thay đổi suốt thời gian qua, nhưng mà có vẻ bị “nhớn” lên một tí, tự nhiên thấy…sợ quá, ứ ừ, ứ muốn nhớn đâu, giờ 0 muốn sống đúng tuổi, muốn sống….trẻ hơn tuổi cơ í!


Những ngày 0 facebook quả là năng suất, nhưng là nỗi kinh hoàng cho bố mẹ hiền, đặc biệt là bạn Nam đẹp trai.  Bình thường số thời gian ngồi facebook xem comment cãi nhau, giờ được chuyển thành giờ…luyện đàn chẳng hạn, có ngày “căng thẳng”, đàn trống được tập tới 6 tiếng đồng hồ, chia lẻ thành…mọi lúc trong ngày. Chưa kể tranh thủ cập nhật nhạc Việt, còn nghe cả Duy Mạnh nữa, nghe hai hôm liên tiếp là giờ tớ hát hơi bị nhầm l với n, nghe thêm một vài nhạc trẻ khác chả hiểu sao hát cũng thành “iem” luôn. Nguy hiểm quá! Vài hồi nhìn thấy tóc bố thì dựng ngược còn mắt Nam thì lác xệch. Đấy là chưa kể tớ tranh thủ mọi thứ để thực hiện những ý tưởng của mình. Mà chứ, làm sao cái gì cũng…tự làm được? Nhờ? Phải…nhờ, phải cần sự giúp đỡ chứ, không một ai có thể chạy thoát, nhờ nhìu quá, mà giờ thế giới chưa cứu xong mà mọi người mất tích mất tiêu hết rồi, huhuhu, cô đơn quá….lại phải facebook thui!

Đang nghĩ tranh thủ, để làm gì khuấy động và cho đỡ bùn. Tớ tính hay là mình tổ chức…thi hoa hậu cái nhỉ? Làm người Việt Nam thì phải biết tổ chức thi hoa hậu/dự thi hoa hậu/phê bình hoa hậu chứ.

Nhưng mà hoa hậu của tớ hok tập trung về sắc đẹp và chắc cũng không có vụ đi làm tình (nguyện) sau khi đăng quang. Muh mọi lứa tuổi, giới tính, trình độ giáo dục, độ dài của chân đều được tham gia. Phải thiệt là vui và thiệt là bùn cười, và rất chi là công bằng, mà vẫn đảm bảo hoa hậu của bọn mình vẹn toàn (vẹn toàn cái gì thì chưa nghĩ ra). Nhưng mà các bạn phải tỏ ra là sẽ phấn khích và thích tham gia/ủng hộ thì tớ mới…ngồi nghĩ ra trò cơ í? Còn nếu 0 tớ lại đi cứu thế giới tiếp đấy, bây giờ đang phải chờ một số thứ, nó mà xảy ra là tớ lại phải luyện công, 0 thể biết trước được đâu í!

Mấy hôm nhờ vả Kenny làm admin hộ Hà Kin’s world. Thấy bạn í đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người đại diện phát ngôn cho mình, ai hỏi tiếng Anh, tiếng Pháp tiếng Việt bạn ấy đều trả lời hết, mà trả lời thiệt là lịch sự và thông minh cơ.  Chắc mời Kenny làm Ban Giám Khảo hoa hậu, muh 0 biết là Kenny thích làm Ban Giám Khảo hay đi thi? Iu bạn Kenny nhắm, hun cái nhe!

Đấy, vài dòng, chả hiểu sao lâu mới quay lại facebook mà chẳng thấy…lạ lẫm gì, tài thật. Chắc phải cai lâu nữa chứ.

Nào, thế thi hoa hậu nhá?

(Ảnh này xin được, bị lốp hết nhưng mà thấy hay ghê, hahaha)

ImageShack, free image hosting, free video hosting, image hosting, video hosting, photo image hosting site, video hosting site

À, từ từ post lại những entry dễ thương xưa kia nhé, được hem?

Đoạn này là phần trả lời blog Việt của Vietnamnet hồi đình đám vụ NYLS. Haha, có một câu trả lời trong này tớ cực kỳ tâm đắc, đố biết là gì đấy?

Vật dụng gì không thể thiếu trong túi xách của Hà Kin?

Hà Kin không có túi xách.

Bài hát Hà Kin hay nghe gần đây nhất là gì?

Đó là liên khúc Duy Mạnh và nhạc yellow kết hợp “Anh nghèo anh không lấy được ai (vì) tiền có kiếm như nước rồi cũng sẽ tiêu hết, thôi đi, mấy anh (dở hơi) ơi, yeah man, come on, chát xình chát chát bùm…” do chính Hà Kin remix và gửi tặng anh hàng xóm sau đận anh ấy thất tình vừa xong, bật 24/7, rất yêu đời, và hiện giờ vẫn đang bật!

Bạn có nghĩ là người xinh đẹp sẽ hạnh phúc hơn người có ngoại hình kém?

Tớ nghĩ người nghĩ rằng mình có ngoại hình kém sẽ không hạnh phúc bằng người tự tin rằng mình xinh đẹp!

Bạn có bao giờ ước mình là con trai không?

Nhưng tại sao lại ước thế?

Bạn thích có thật nhiều bạn hay chỉ một vài người thân cận?

Tớ thích có một người bạn an ủi tớ lúc buồn, một người bạn chia sẻ với tớ khi tớ vui, một người bạn giải thích cặn kẽ cho tớ khi tớ thắc mắc, một người bạn giúp đỡ tớ khi tớ gặp hoạn nạn! Còn nếu không có từng đấy người bạn thì tớ chỉ cần MỘT người bạn có thể kiêm được tất cả các chức năng đó mà thôi!

Nói điều gì sẽ khiến Hà Kin bực mình?

“Hà Kin bực mình trông xinh dã man!”

Tật xấu của Hà Kin?

Hà Kin không có tật xấu gì hết, ngoài tật đãng trí, hơi bừa bộn, tò mò, nói nhiều, thích trêu học người khác, và…và…và…và…tóm lại là không có tật xấu gì!

Cuốn sách gối đầu giường của Hà Kin?

Cuốn “101 mẹo để dùng sách thay gối mà không đau đầu”.

Thần tượng của Hà Kin là ai?

Là Hà Kin Tương Lai –-Người sẽ thực hiện được hết những mơ ước của Hà Kin bây giờ trong tương lai!

Hà Kin sẽ không blogging nữa khi…?

Khi người ta nghĩ ra từ khác thay thế từ “blogging”

ImageShack, free image hosting, free video hosting, image hosting, video hosting, photo image hosting site, video hosting site
(Nam chụp)

Vậy nên, các bạn ạ, Hà Kin vẫn “blogging” đều đều, hehe!

À quên, đang làm bộ ảnh cưới này cực dễ thương nhé ;;)

ImageShack, free image hosting, free video hosting, image hosting, video hosting, photo image hosting site, video hosting site