#329: Tình yêu đôi ta….

Nếu nói về bồ của tớ thì nói cả ngày cũng không hết ấy. Vì chàng đáng yêu dễ sợ, đáng yêu tàn bạo vô nhân đạo.

Mình yêu bồ của mình không lời nào tả xiết, cho dù là bồ có vợ xinh ơi là xinh và có thằng con thì yêu ơi là yêu. Mình yêu bồ bởi vì bồ mình vừa béo, vừa dễ thương, và là một người bạn….phải nói là bố của tuyệt vời.

Có những lúc fb của mình chỉ để status cho mỗi bồ đọc được thôi. Có lúc mình có chuyện buồn không tả nổi, sáng ra nhận được cái message cực kỳ xúc động, được an ủi vô cùng. Cảm ơn bồ lắm bồ ạ.

Các bạn biết không nhé, tớ quen bồ của tớ từ năm….lớp 1 đấy. Tớ thì hồi đó nhà nghèo, còn bồ thì chắc hẳn là nhà giàu (béo từ bé mà). Thế mà cơn cớ thế quái nào, ngoại trừ cấp II tớ đi nước ngoài học, cấp III tớ cũng đưa đẩy gặp bồ học cùng, rồi thế quái nào vào đại học cũng thấy. “Thế quái” hơi bị nhiều, nên thế quái nào sau thi công chức cùng luôn, từ lúc đó bọn mình thân thiết như cái miết. (vâng, again, 0 biết cái miết là cái gì, cho vần thôi). Càng lớn, càng già lại càng thân, sợ ghê!

Tiếc là giờ bồ đã là ex-đồng nghiệp, chúng ta đã không thể cùng chung con đường chí hướng để cùng bảo vệ hòa bình và độc lập cho nhân loại. Nhưng bù lại, chúng ta vẫn…có nhau!

Bồ có một lời hứa mà tớ phấn khởi mãi không ngừng:  bồ sẽ tặng tớ một chuyến đi châu Âu.  Đó là một món quà tuyệt vời mà tớ lúc nào cũng…thèm muốn. Nhưng tớ đảm bảo hứa hẹn bồ sẽ được đền bù xứng đáng, vì tình bạn không thể nhận từ một phía. Tớ chỉ muốn khoe là tớ thật may mắn và hạnh phúc vì có một người bạn như vậy trong cuộc đời, và khoe là tớ…có cơ hội được đi chơi. Nếu tính từ lúc chúng ta quen nhau năm lớp 1, thì giờ….0 biêt là bao nhiêu năm nữa (tớ 0 giỏi toán).


Cho dù bồ có ghét tớ và đánh đuổi tớ tớ cứ bám bồ đấy, và ứ chia sẻ bồ với đứa nào khác đâu. Vợ bồ….tui hem tính!

Vụ áo dài trắng, bồ của tớ cũng được tham gia chém gió một ít (hem phải đoạn hôn nhau đâu). Nhưng buổi chiều hoàng hôn hồ Tây hôm ấy, khi “người mẫu” đang khuỵu chân diễn đứng trên phố thì tớ và bồ đứng….buôn chuyện quên cả mẫu. Bồ cũng chính là người đầu tiên được xem bản hoàn chỉnh cuối cùng của video. Bồ sung sướng và phấn khích vô cùng, nghe nói có mấy chỗ tua đi tua lại nát cả băng của tớ. Bồ nói: “Tôi tự hào về bồ quá”. Tôi thích câu nói đấy lắm bồ ạ! Nó chưa bao giờ nhàm chán khi được nghe từ bồ!

Có lẽ cái message bồ làm cho tôi bớt buồn hết biết, và cái clip bồ tự làm nhân ngày…20/10 để tặng tôi mà tôi xem đi xem lại, mà bồ 0 cho tôi share với ai làm tôi ức chế quá viết bài này. Một tuần làm việc quá vất vả và có quá nhiều chuyện khó chịu không vui. Có bồ và clip áo dài đã make up tất cả.

Tôi mong cho mình một tuần mới nhiều chuyện vui và nhiều hy vọng.

Tôi cảm ơn bồ, lâu lâu tôi lại dở lên viết một vài dòng bâng quơ tặng bồ. Chỉ là muốn viết gì đó thôi! Muah!

PS: Đại từ nhân xưng 0 là vấn đề giữa tôi và bồ của tôi 😀

Mọi người thấy 0 này, bọn tớ yêu nhau lắm í, chàng sẵn sàng làm mọi thứ để làm tớ cảm động…

ImageShack, free image hosting, free video hosting, image hosting, video hosting, photo image hosting site, video hosting site
ImageShack, free image hosting, free video hosting, image hosting, video hosting, photo image hosting site, video hosting site

Bây giờ là tới phần Đố vui có thưởng. Đây là ảnh tớ và bồ hồi lớp 1

Còn đây là, tớ và bồ… hiện tại.

Đố ai chỉ ra được đích xác đâu là tớ, đâu là bồ của tớ trong cái ảnh hồi lớp 1. Ai nhanh chân nhất và đúng nhất sẽ được tớ tặng một cái ảnh mới tuyệt đẹp vào mục MY PEACEFUL DAY ở trên facebook. Nào nào nào, há há há!
PS: Mỗi người chỉ được đoán 1 lần!