#345: BIRTHDAY WISHLIST

Sắp sinh nhật, năm nay chắc sẽ 0 làm conference như mọi năm.

Đã có quà sớm rồi, kakakaka. Nhưng tớ vẫn thích có quà sinh nhật. Để cho nó…vui. Vậy là mấy năm nay 0 tổ chức sinh nhật rồi. 0 có bánh gato, 0 có kẹo mút, bong bưởi ổi dưa hấu. Thôi giờ 0 cần nến, nhìn…sốt cả ruột.

Năm nay sinh nhật, ước:

–          ĐƯỢC CÓ BẤT NGỜ VÀO ĐÚNG NGÀY 28/12 – TÍNH BẮT ĐẦU TỪ GIỜ VIỆT NAM. 0 QUAN TRỌNG LÀ BẤT NGỜ TỪ AI, BẤT NGỜ LÀ CÁI GÌ, 0 QUAN TRỌNG LÀ BAO NHIÊU. CỨ BẤT NGỜ VÀ HAY HO LÀ….THÍCH!


–          BẠN NÀO NHÀ CÓ/BIẾT/TÌNH CỜ THẤY Ở ĐÂU CÓ CÚN XINH MIU XINH THẬT LÀ ĐẸP LÀ YÊU, CHỤP TẶNG TỚ NHÉ! NHỚ LÀ TỰ TAY CHỤP NHÉ. 0 CẦN QUAN TRỌNG LÀ CHỤP BẰNG MÁY GÌ!


–          AI MANG ĐẾN CHO MÌNH MỘT ANH CHÀNG ĐỨC LAI Á ĐẸP TRAI THÔNG MINH ĐÁNG YÊU HẤP DẪN (vẫn mờ rộng thêm với những đối tượng tương tự)!


–          CÁI LIST BIRTHDAY WISHLIST PRIVATE CỦA MÌNH ĐƯỢC HỨA THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ.


–          CHỊ GIÁNG SOL, CHỊ LÀM ƠN NHỚ DÙM EM NHỜ CHỊ CÁI GÌ.


–          AI CÓ NỢ NẦN MÌNH GÌ TRẢ HẾT HỘ CÁI ĐI. LÀM ƠN CHUYỂN HẾT VÀO TÀI KHOẢN MÀ MÌNH ĐÃ ĐƯA CHO CÁC BẠN CẢ TỈ NĂM RỒI. MÌNH CŨNG SẮP VỀ VIỆT NAM RỒI NHÉ (trừ ai mình cho nợ thêm)!


Hôm nay mới nghĩ ra được thế. Qua đêm nay, sẽ update tiếp khi nghĩ ra tiếp!

ImageShack, share photos, pictures, free image hosting, free video hosting, image hosting, video hosting, photo image hosting site, video hosting site