#354: Thông báo chuyến đi Châu Âu mùa hè!

(Miền Nam nước Pháp – hè 2010)

Các bạn thân mến,

Hôm nay Hà Kin lại lên kế hoạch cho một hành trình mới vào mùa hè này tại châu Âu, kết hợp cùng đi chụp ảnh làm việc. 0 biết lại có bạn nào có nhu cầu đặt hàng chụp ảnh, đi chơi và tiếp đón tớ như chuyến châu Âu mùa hè năm ngoái đây nhỉ???

Năm ngoái đã nghía qua được Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Anh. Năm nay Hà Kin đang nhắm tới Đông Âu mà đích đến đầu tiên sẽ là Budapest, Hungary.

Ngoài ra HK sẽ có một khoảng thời gian kha khá ở Thụy Sĩ. Ít nhất là có hai sô ảnh tại đây là Genève và Zurich (nghĩa là 2 thành phố này sẽ chắc chắn có mặt để hành nghề).

Khoảng thời gian tháng 7, ngoài chụp 2 sô ảnh ở Thụy Sĩ sẽ là khoảng thời gian di chuyển tự do của tớ (vì từ tháng 8 tớ mới đi chơi Đông Âu).

Tóm lại trong tháng 7, nếu các bạn ở châu Âu và rơi vào những trường hợp sau đây:

– Có nhu cầu đặt hàng tớ chụp ảnh (ảnh cưới, ảnh gia đình, trẻ con….) thì có thể đặt hàng tớ từ bây giờ. Ít nhất là chắc chắn tớ có mặt ở Thụy Sĩ trong tháng 7.

– Có thể host tớ ở bất kỳ đâu trong châu Âu trong phạm vi visa Schengen (cũng có thể tớ quay lại Đức).  Có bạn nào ở Áo, Tây Ban Nha, Thụy Điển….nói chung cứ nói tớ biết xem tớ có khả năng tới được chơi không, hehehe.

– Rỗi rãi và muốn dẫn tớ đi chơi đâu đó cùng…hoặc mời tớ tớ tớ…không từ chối đâu, hihihi.

……

Còn tháng 8, tuy là tớ chưa lên lịch cụ thể ở Đông Âu nhưng Hungary thì là chắc chắn. Bạn nào có nhu cầu đi chơi và đặt hàng chụp ảnh cũng đăng ký luôn nhé!

(Bức tường Berlin – Đức, hè 2010)

(Pisa – Ý, hè 2010)
http://www.facebook.com/album.php?aid=180794&id=101079614630 (Ảnh chuyến đi)

Tớ chỉ đi chơi trong hạn tiết kiệm có thể vì đang dành tiền đi học. Nhưng ở đâu có gì hay ho, có người đáng yêu dễ thương thú vị hay…đẹp trai, và…không tốn kém thì chắc chắn tớ sẽ có mặt, hehe!

Rút kinh nghiệm chuyến đi Nam Mỹ Hà Kin đi cùng với một partner không hợp và vì thế đã phí mất hơn nửa chuyến đi. Nên chúng ta có đi chơi được với nhau cứ thẳng thắn ngay từ đầu, và nếu cảm thấy hợp thì hãy đi chơi hay host HK nhé, còn nếu không thì phải phăng teo ngay lập tức! Mà tớ nghĩ trường hợp này họa hoằn lắm mới xảy ra mà thôi.

Đừng ngại ngần email tớ nhé. Nếu 0 có duyên gặp được nhau lúc này, sẽ có lúc khác, và có thể thành những người bạn ít nhất qua fb, đúng không nào?

Có thể lịch sẽ có thay đổi nhưng trước mắt thì là thế này đấy!

Email của tớ đây: contact@hakinkin.com

Còn bây giờ, hồi hộp quá, hihihihi!

PS: Đặc biệt, nếu bạn giới thiệu cho mình một anh chàng lai Á-Âu (Nhật là ưu tiên) đẹp trai và available mình sẽ tới tận nơi chụp ảnh miễn phí  cho bạn, hihi haha!