#365: Tâm sự trước buổi offline – Thứ 2 ngày 23/5/11

Ôi hồi hộp quá đi!

Tuy nhiên số tớ xui quá mạng, không dưng bây giờ giọng nói của tớ đang bị thay đổi giới tính thành giọng nam trầm. Nguyên nhân là vì Sài Gòn chợt mưa chợt nắng lúc lạnh lúc nóng lúc đen lúc trắng. Nóng quá dại dột uống nước đá rồi cười và nói lắm. Khả năng đổi nhạc từ Michael Jackson sang Tracy Chapman có khi là chắc chắn!

Tớ quyết định không tạo event trên facebook mà chỉ thông báo trên blog và facebook. Tớ nghĩ nếu bạn là người để ý và quan tâm tới tớ thì có đăng tin gì rồi cũng sẽ biết. Nó cũng chả phải là sự kiện gì to lớn kinh khủng, chỉ là một buổi café ấm cúng. Chỉ cần 30 người cho buổi tối hôm tới và mỗi người tặng tớ bài hát hay tiết mục gì là vui lắm rồi, mà tớ cũng đỡ bị mất tiền…đặt cọc cho quán, hehehe.

Tình hình update tới giờ là tớ có một số lượng đăng ký cỡ chừng 50 người, có một số bạn nói là có tiết mục góp vui nhưng hầu hết đều không nói tiết mục là gì hoặc là chưa biết tiết mục gì. Cộng thêm bản thân tớ giọng nói bị biến đổi giới tính bất ngờ nên tớ cũng không biết…tiết mục gì luôn. Và tất nhiên xin khẳng định là cả một chương trình café sẽ không có bất kỳ một kịch bản nào hết.  Mọi việc đều diễn ra tự nhiên, tùy thuộc và sự hào hứng đóng góp của các bạn và…trí thông minh của tớ. Mà tớ thì khẳng định là tớ vẫn đang trong giai luyện rèn luyện cơ bắp cho nơ ron thần kinh xấu hổ trước đám đông nên lỡ tớ có đơ như cây cơ và cười…vô duyên thì thôi các bạn tha thứ luôn cho tớ đi, hehehe!


Tuy nhiên, có một số thứ thông báo trước để chương trình của chúng ta diễn ra có…khoa học hơn một chút, mà các bạn không giúp chương trình mà bị phi khoa học là lỗi tại các bạn à nhá!

Hiện giờ tớ đã kiếm được:

–          Một anh guitarist đệm đàn rất hay.

Thế nên, các bạn nếu không có nhạc thì cứ hồn nhiên đề nghị anh ấy đệm.  Nhịp nhiếc gì cũng đừng lo, nhiệm vụ của anh ấy là phải chạy theo các bạn. Thế nên….cứ hát đi, hehe!

Đây không phải là chương trình thi nhạc nên không quan trọng giọng hát bạn thế nào. Bạn hát không hay cũng chả ai cho điểm thấp hay chê cười (mà cười thì cười lại bọn nó). Còn bạn hát hay thì…có làm sao!

Tiết mục gì cũng welcome không cứ là hát!

Những bạn có ý định có tiết mục giao lưu tham gia thì ĐẾN SỚM để đăng ký với tớ để tớ ước lượng và sắp xếp xen kẽ chương trình.

Các bạn chuẩn bị câu hỏi, thắc mắc hay ý tưởng gì để bọn mình cùng giao lưu, tránh tình trạng tớ tự ngồi…giao lưu một mình (tớ thì 0 ngại đâu, nhưng mục đích của tớ là giao lưu với các bạn mà các bạn làm thế thì tớ…thiệt lém).

Tớ mong các bạn chuẩn bị thật nhiều…nụ cười tiềm ẩn, chân tay thật khỏe và chắc để….vỗ (giả sử chương trình có hớ hay vô duyên thì cũng vỗ và cười giả lả dùm cái nha!)

Lúc hát bài Earth song để bảo vệ môi trường, không ai phải lột đồ cả, nhưng nếu thích bạn…cứ lột!

Quán Ngôi nhà số 7 nằm trong một cái hẻm, bên cạnh trường Marie Curie.  Các bạn sẽ thấy đối diện với trường là một cái hẻm lớn. Các bạn đi vào đó gửi xe rồi đi thẳng thẳng vào tít sâu bên trong sẽ thấy quán. Dặn dò thế cho bác bạn bớt bỡ ngỡ!

Thế nhé, ối giời ơi hùi hụp quá đi!

Update trích mấy ảnh vừa chụp tuần qua ở SG cho blog có màu sắc ;;) Nhiều quá mà phải từ từ mới xử lý được!

Bà bầu hạnh phúc!


Sài Gòn 6h chiều. Cô dâu băng qua đường tìm chú rể!