#371: “Kết quả” của buổi chụp hình free – Part I

Nào, mời mọi người “chiêm ngưỡng” sản phẩm của buổi chụp ảnh free – từ thiện tại Thảo Cầm Viên nha. Hiện giờ tớ chưa thống kê cụ thể nhưng cỡ chừng khoảng trên 60 người. Ảnh vẫn được update lên facebook thường xuyên nhưng lâu lâu sẽ tổng hợp lại một lần lên blog để dành cho những ai không vào được fb cùng theo dõi. Trong đó có bố mẹ tớ!

Thật sự phải nói rằng chụp xong từng đấy người, đi, chạy, vác máy, nắng và nói liên tục khiến tớ mệt lả. Nhưng tớ đã hứa, ai cũng sẽ có ảnh đẹp. Có thể có người đẹp hơn, có người xấu hơn. Vì tùy vào người mẫu, thời tiết, bối cảnh…nhưng nói chung tớ nghĩ rằng tớ đã cố gắng hết mình như lời tớ đã hứa, và tớ tin chắc là các bạn cũng hiểu điều đó, đặc biệt là những ai được chứng kiến buổi chụp ảnh từ đầu đến cuối!

Chụp trẻ con khá là khó bởi vì thông thường bao giờ cũng mất khoảng 1 tiếng để làm quen thực sự với nó và hiểu tính nó. Còn đây mỗi bé chỉ được “vài tí” để chụp ảnh thôi nên có bé thì 0 tài nào bắt cười được. May mắn là tớ có kha khá kinh nghiệm chinh chiến với các em í nên tớ dùng một vài chiêu tích lũy được trong trường hợp “cần cảm xúc khẩn cấp”. Nhưng nói chung cho dù có 0 cười thì ta cũng vẫn sẽ chụp kiểu…không cười. Quan trọng là mình thấy em bé thế nào cũng đáng yêu!

Còn người lớn thì…khó kiểu người lớn. Vì mỗi người chỉ được một khoảng thời gian chụp ảnh, nên sự quan sát nhân vật, làm quen, chọn góc là không được kỹ càng và khả năng biểu cảm của mỗi người là khác nhau. Nhưng mà…0 sao hết, Hà Kin luôn có cách của mình!!!! Hy vọng là bạn nào cũng sẽ thích và cảm thấy vui vẻ vì mình vừa được làm một việc tốt, vừa có ảnh đẹp và vừa có một ngày thú vị. Phải không?

Đây là cách để các bạn tác giả nhận ảnh, và nhận ảnh công bằng.

Những ai muốn lấy ảnh gốc thì hãy tự tag tên mình vào ảnh trên facebook và gửi email cho Hà Kin: contact@hakinkin.com kèm theo link ảnh để HK biết rõ là ai! Nếu 0 vào được facebook thì lấy link ảnh trực tiếp từ entry này. (Click vào ảnh, phím phải, chọn “Copy Image Location” rồi paste là ra link). Xin nói rõ đầy đủ họ tên như đã đăng ký ở hôm chụp ảnh.
Dựa trên thông tin để biết được chủ nhân của những tấm ảnh. Hà Kin sẽ tra cứu trên bảng thống kê đồ quyên góp. Như đúng cam kết ban đầu, ai nhiều đồ HK sẽ gửi nhiều ảnh, bao gồm cả ảnh gốc và những ảnh HK đã chỉnh sửa. Ai đóng góp ít hơn HK sẽ gửi ít ảnh hơn!
Quá trình post ảnh sẽ mất một thời gian, mong mọi người cứ bình tĩnh và chờ đợi!

Bắt đầu bằng bé “Chuột” nha. Mẹ bé vô cùng nhiệt tình và bé thì đáng yêu khỏi khen luôn nha, hihihi!

Còn chị Thùy Anh này, vừa hiền vừa hát hay (comments tổng hợp trên fb)


Bạn Loan Ho, ấn tượng của 50 ký gạo khệ nệ tới. Comments tổng hợp nhận xét bạn ấy XINH quá đi mất!


Tóc bạn í nè,

Bọn tớ có cả ảnh cưới nữa nha. Cô dâu chú rể nhí nhảnh như…3 tuổi nha :)). Mặc dù đã dặn dò kỹ nhưng cô dâu vẫn liều mình vác quả đầu và quả trang điểm sân khấu tới, nên ảnh hơi bị hạn chế đẹp chút. Về sau các bạn ấy xem lại ảnh hối hận lắm. Nhưng bù lại, sự trẻ trung tươi rói của tuổi lên 3 đã bù đắp lại hết nha!


(Có video rất sinh động của vụ tung hoa này)


Đây là bé Tommy (thấy lộ thông tin trên fb thế). Bé thì bé dứt khoát là 0 có cười đùa gì hết. Mẹ bế dốc lên trời thì mỉm cho một nụ cười quý giá :)). Công nhận mẹ khỏe thật. Mà chắc chỉ có mẹ mới làm nổi điều đó!


Còn sau đây là nhà bạn Khánh. Ôi giời còn nan giải hơn cả nhà bạn Tommy. Bạn lớn thì có cười, nhưng bạn ấy cười như bị rớt mất sổ gạo trên đường đi lấy gạo. Còn em bé hơn thì ‘KHÔNG LÀ KHÔNG” =)) =)). Nhưng 0 có sao hết, người ta 0 cười, người ta vẫn đáng iu cực kỳ nè!!!!


Mình iu bạn Khánh lém. Bạn ấy dám dũng cảm đứng trước rất đông người tỏ tình với mình. Bạn ấy còn không cho chồng ghen luôn!


(Còn tiếp)