#377: Tài trợ ảnh cho buổi chụp ảnh từ thiện ở trung tâm Thạnh Lộc

TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH – CLICK

Các bạn đáng yêu,

Cuối cùng thì tớ cũng đã hoàn thành xong việc xử lý toàn bộ số ảnh của buổi chụp từ thiện tại Thảo Cầm Viên, bao gồm cả số ảnh sửa cho các cụ và số ảnh của các bạn tình nguyện viên tham gia đóng góp vào ngày hôm đó. Hy vọng tớ sớm xong được video nữa thôi!

Sau khi tớ upload hết toàn bộ số ảnh lên facebook và trên blog này thì các bạn gửi email cho tớ vào contact@hakinkin.com, kèm theo link ảnh và tên (như đã ghi hôm chụp ảnh) để tớ gửi ảnh cho các bạn nhé. Nhớ ghi cho tớ tiêu đề: “Xin ảnh buổi từ thiện”, để tớ có thể phân loại được thư.

Nói chung tớ cũng là người rất đãng trí và số ảnh cũng rất lớn. Nên nếu bạn nào không hề thấy ảnh của mình được up lên thì 0 có nghĩa là bạn bị…xấu quá đâu, mà là tớ bị bỏ sót đấy nhé. Cứ email nhắn hoặc comment cho tớ nhé! Số ảnh tớ gửi cho các bạn cũng yên tâm là nhiều hơn là số ảnh tớ up lên đây, vì 0 thể up hết được!

Đây cũng là entry để nhắc lại những bạn đã muốn tài trợ cho vụ rửa ảnh cho các cụ…bắt đầu hành động. Hiện tại tổng số ảnh sẽ đi rửa là vào khoảng chừng 100 cái ảnh. Bởi vì sẽ có cụ có nhiều ảnh hơn, có cụ ít hơn, nên cụ ít hơn cũng sẽ có ảnh to. Tóm lại là sẽ có 2 kích cỡ ảnh, khoảng chừng phần lớn là cỡ 20×30, và một phần nhỏ cỡ 13×18. Tớ sẽ thống nhất là in lụa thay vì in láng và ép plastic. Tổng số tiền cần in ảnh cho đợt 1 này sẽ vào khoảng 1.500.000 đồng.

Toàn bộ những gì sẽ phải làm sau khi ảnh được in xong và sẽ đem đi tặng các cụ thế nào. Tớ đã dặn dò kỹ ở ENTRY TRƯỚC (click). Các bạn nhớ đọc lại nhé.

Cách để chuyển tiền tài trợ:

Các bạn email cho tớ số tiền bạn sẽ đóng góp và tớ sẽ email lại cho bạn tài khoản của anh Lâm (người sẽ đi in và đem ảnh đi tặng) và bạn giúp tớ chuyển tiền vào tài khoản của anh ấy.

Tớ sẽ nhận tài trợ của mọi người cho đến khi nào đủ thì sẽ thông báo ngừng. Toàn bộ lượng tiền và tên tuổi của người tài trợ tớ sẽ công khai minh bạch trừ khi họ không muốn công bố danh tính (thì tớ sẽ ghi là chị Y anh X, hehe).

Ngay khi thông báo này lên thì số ảnh sẽ được đem đi in và sẽ được sắp xếp để đem tới tặng làm quà ngay cho Trung Tâm. Nhưng như tớ đã dặn dò ở entry trước, có khả năng sẽ vẫn còn tiếp tục chụp ảnh và rửa tiếp ảnh. Nên nếu có ai xin gửi tài trợ mà tớ đã đủ tiền cho đợt 1, thì tớ sẽ thông báo để họ sẽ “để dành” đó mà tài trợ cho đợt ảnh 2.

Bây giờ, ta lại enjoy tiếp những bức ảnh của những bạn tình nguyện viên đáng yêu đã tham gia vào buổi chụp ảnh ngày hôm đấy nha. Như tớ đã nói, nếu lỡ tớ quên chưa up hết lên thì cứ nhắc nhở nhé. Mà các bạn nên cố gắng vào fb để xem cho trọn bộ và đầy đủ hơn nhé!

Muah mọi người và tớ chờ email nha!
(Nút “Đọc tiếp” đang bị đơ nên các bạn click vào tiêu đề của entry để đọc bản đầy đủ nhé!)