#388: Bồ béo

Bồ béo của mình rất hay léo nhéo. Người đã béo lại còn o khéo. Lâu lâu lại thích chửi xéo đúng là nhiều lúc chỉ muốn thốt lên “Đéo”!

Bồ mình tên Louis Đào không thích ăn tát nhưng thích ăn xu hào và cào cào!!!

Uhm, Kìn cảm ơn bồ vì đã là người bạn đồng hành tin cậy đến phát ngậy tại Europe trip vừa rồi. Cho dù bồ cũng đóng góp vài rắc rối “nho nhỏ” cho cả đống rắc rối “to to” của mình nhưng mà điều đó chả có gì là quan trọng. Quan trọng là bồ là một NGƯỜI BẠN THẬT TUYỆT VỜI – mỗi tội lắm lời và rất chi là lời tời phời!!!!

Muah. Thank you bồ!!!

(Entry này lên giữa entry của hành trình Vượt qua thử thách phần tiếp theo – để cả Kìn lẫn các bạn refresh. Không đọc nghẹn thở quá lại học xương cá thì tiêu nhá!)

Chụp đêm cuối ở Budapest – trước khi lên máy bay về lại Việt Nam. Là khi bạn Kin vừa trải qua cả một cuộc PHIÊU LƯU đầy gam go vất vả, chứ không phải chỉ là một chuyến đi! Khi đã trải được qua, và ngẫm lại, đôi khi lại thấy cuộc sống thế mới là đáng sống (nhưng bảo bị trận nữa thôi xin kiếu)!

Đêm Budapest – Trình chụp ảnh của bồ tớ lên đáng kể sau khi ở chung với tớ một thời gian :)) :)). Bấm máy cứ gọi là điên đảo tinh xảo!

Và bây giờ là bọn tớ tự đặt chân máy vừa đứng giữa đường nghịch phá. Tớ mệt mỏi thấy rõ, vừa qua một đống đen đủi, máy ảnh thì rơi và một chuyến đi ăn mòn nơ ron. Nhưng mà tớ thấy tớ cười tươi lắm đó :))

Lúc này bồ tớ còn đứng lầm bầm gì đó chửi tớ. Tớ quay video liền thì bồ biết và im re. Tớ bảo: “Chửi lại đê”. Thì chàng đạo đức giả lấy tay khóa miệng lại và thỏ non ngây thơ: “Môi xinh không nói bậy”. Thấy gúm!

Cái ánh mắt của cái cô đằng sau thiệt là creepy nha =)) =)). Mà nói chung ai cũng nhìn 2 bọn tớ dzậy :))

Còn đây là bộ lịch 2012 Hà Kin làm tặng bồ của bạn ấy. Post lên cho một số bạn ghen tị nha =)) =))

Bồ mình là fan nặng (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) của TVB và các thể loại thành phần văn nghệ nẫu và sến. Bồ mơ ước được giao lưu tiếp xúc với các ngôi sao mà bồ thần tượng. Thế là Hà Kin phải cất bao nhiêu công để đi phỏng vấn và xin lời đề tựa của các ngôi sao cho bồ. Phải bay sang tận Mỹ tận Hong Kong đó…Được cái ai nghe tới tên Louis Đào, tức bồ Hà Kin là sốt sắng liền…

Nói xong thấy tự nhiên gió ở đâu tới mát quá!